Hướng dẫn giữ quần jean lâu phai

Khi mới mua quần jean về điều bạn quan tâm nhất đó là làm cách nào để bảo quản quần jean, làm sao để giữ màu lâu phai, có rất nhiều cách và xưởng may quần jean sẽ bày cho bạn vài cách để giữ màu cho quần jean lâu phai hiệu quả nhất nhé.

3

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Mua code unlock galaxy s7 edge ở đâu uy tín tại tphcm

Dưới đây là các cách để bảo quản quần jean sạch, bền màu, lâu cũ:

– Quần jean khi mới mua về, bạn hãy ngâm nó trong nước muối đậm trong vòng 12 tiếng đồng hồ, sau đó mang đi xả sạch với nước lại.

1

– Việc giặt nhiều lần cũng khiến quần jean mau phai màu. Vì thế với đồ mới thì bạn hãy mặc càng nhiều lần càng tốt trước khi giặt lần giặt đầu tiên để quần có thể thích ứng được với cơ thể. Sau đó thì bạn nên hạn chế giặt ít nhất 1 tuần. Vì giặc nhiều lần sẽ khiến quần jean mau phai màu và hư hại. Đối với đồ jean thì bạn có thể mặc 2,3 đến 4 lần trước khi giặt.

– Bạn hãy nhớ là trước khi giặt bạn nên lấy hết các vật trong túi ra. Khi giặt thì nên dù xà phòng loãng để giặt, vò nhẹ và hạn chế dùng bàn chải để chà xát mạnh. Trường hợp quần áo bị dính các vết bẩn khó giặt thì có thể dùng bàn chải, nhưng nên dùng bàn chải quá cứng vì như vậy sẽ làm vải mau hỏng. Và bạn cũng nên hạn chế dùng bột giặt có tính năng tẩy trắng để giặt. Những loại bột giặt nào phù hợp cho việc bảo vệ quần jean, bạn tham khảo thêm tại đây: xưởng may jean tphcm.

2

– Khi phơi thì không được để quần áo jean bị gập lại. Nên nhớ là hạn chế để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vì như vậy sẽ làm cho vải bị co rút lại. Để tránh phai màu thì bạn nên phơi lộn trái và phơi khô bằng gió trong bóng râm.

– Bạn chỉ nên giặt riêng đồ jean với nhau và bạn hãy hạn chế giặt đồ jean chung với các loại vải khác. Và bạn cũng không nên giặt cùng lúc e loại đồ jean nhé.

– Còn một cách đơn giản nữa là làm lạnh đồ jean. Bạn chỉ cần trải đồ jean ra sàn để rồi gấp chúng lại để vào túi nhựa cho vào máy làm lạnh đến lúc bạn dùng thì lấy ra nhé..

4

Chúc các bạn thành công nhé !

Hỗ trợ tư vấnNhấn để gọi 0964.42.42.42