Nhưng điều bạn có thể chưa biết về nấm linh chi

1. Những thành phần cử động của Linh Chi là gì?

Các nhà tìm hiểu thừa nhận rằng các polysaccharicdes dễ tan trong nước có nhiều trong nấm Linh Chi có khả năng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. bộ phận cần chú trọng khác là triterpenes, còn được đặt tên là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách khó chịu sự phóng thích histamine của thể chất, đẩy mạnh sự hấp thu oxy và gia tăng sự cử động của gan.

2. Có phản xạ phụ nào không?

Không. Theo văn học cổ, nấm Linh Chi được đánh giá là dược thảo siêu hạng. Dược thảo siêu hạng là những dược thảo mà con người có khả năng dùng dài lâu rất nhiều mà vô hại. Sau 2000 năm, qua sách vở và qua các cuộc tìm hiểu, vẫn không quá lớn công dụng phụ nào được thông tin. Tuy nhiên, một số người quá nhạy cảm cũng có khả năng gặp một số biểu hiện như cảm giác thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong ban đầu dùng nấm Linh Chi. hiện trạng nầy diển ra do phản hồi mạnh của cơ thể vật lý bài tiết những chất độc có từ thức ăn và chứng tỏ tác dụng tốt của nấm Linh Chi. những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời lượng.
gia-tien-nam-linh-chi-do

>>> Nơi chuyên cung cấp nấm linh chi giá rẻ bậc nhất tại Việt Nam, bạn hãy tham khảo: Nấm linh chi webtretho

Hơn nữa, trong American Herbal Pharmacopoeia® chuyên khảo cứu về nấm Linh Chi, Linh Chi được xếp hạng như sau: “Hạng nhất: dược thảo rất không nguy hiểm nếu được dùng thích đáng. không quá lớn phản xạ phụ. một ít người mẫn cảm được trang bị nấm Linh Chi thông tin bị hơi khó tiêu và ngứa ngoài da, nhưng những biểu hiện này mất đi sau một thời lượng ngắn.”

3. Tôi có khả năng dùng nấm Linh Chi với các thứ thuốc khác được không?

Được. Nấm Linh Chi là dược chất không phải nhân tạo bổ sung cho sức khỏe. không có điều chống chỉ định qua 2000 năm tìm hiểu. bù lại, thận trọng khi dùng so với những bệnh nhân được ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch. tốt nhất là hỏi phản ảnh thấy thuốc trước khi dùng bất cứ một dược thảo thêm thắt nào.

4. Sau bao lâu có thể trông thấy công hiệu của nấm Linh Chi?

Biến đổi tùy từng mỗi người. bình thường, rất nhiều người có thể nhận ra sự công hiệu từ 10 ngày cho tới 2 tuần sau khi dùng nấm Linh Chi. Và nếu được dùng liên tục trong 2 tháng, quý vị sẽ đánh giá đươc kết quả hoàn chỉnh của nấm Linh Chi.

5. Phải chăng nấm Linh Chi tốt cho mọi lứa tuổi?

Đúng. Linh Chi là dược thảo thêm thắt cho sức khỏe có công dụng tốt cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và đàn bà mang thai. Tuy nhiên, tốt hơn hết là hỏi phản ảnh thầy thuốc trước khi dùng.

6. Có sự khác biệt nào giữa nấm Linh Chi đen và nấm Linh Chi đỏ?

Chỉ riêng 6 loại nấm Linh Chi được tìm hiểu sáng tỏ về giá trị trị liệu của chúng, đó chính là: nấm Linh Chi đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím. Trong 6 loại nầy, nấm Linh Chi đen và đỏ được coi là có công dụng trị liệu tốt nhất, và được dùng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, nấm Linh Chi đỏ được khẳng định rằng là hiệu quả nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của system miễn dịch, tăng sự cử động của cơ thể và chống lão hóa. Nấm Linh Chi đen thường được bán trong các tiệm thuốc đông dược. Loại nấm nầy có nhiều kích thước. Thường các tay nấm lớn lên có đường kính 6 inches, nhưng cũng có những tay nấm có đường kính đến 10 inches. đa số các vật dụng được giới thiệu là “từ tự nhiên” được làm bằng nấm Linh Chi đen. Mặc dù được coi có thể nói một dược thảo bổ dưỡng, nấm Linh Chi đen không có ích lợi bằng nấm Linh Chi đỏ vì nó không chứa nhiều polysaccharides bằng nấm Linh Chi đỏ.

7. Phải chăng chỉ nên dùng nấm Linh chi khi bị bệnh không?

Không. Nấm Linh Chi có khả năng được dùng bất cứ khi nào kể cả khi không bị bệnh. Điều khả năng nhất của nấm Linh Chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. cho nên, nấm Linh Chi rất có ích cho một người sức khỏe.

8. Ngoài việc dùng nấm Linh Chi, còn cách nào thêm để bảo quản khỏe mạnh không?

Các nhà dinh dưỡng khuyên ta nên làm các điều dưới đây:

* Hạn chế dùng đường tinh luyện. Thay thế bằng mật ong tinh khiết hay đường từ trái cây.
* Tránh dùng thực phẩm nấu nướng (giả dụ như đồ hộp, mì ăn liền, nước ngọt…)
* Ăn thức ăn tươi, mỗi thứ một ít từ các nhóm thức ăn chính để được sở hữu sự quân bình. Kể cả rau tươi, nhất là những loại có cả thân, lá, và củ.
* Uống nhiều quốc gia. Uống được 8 ly nước 1 ngày sẽ ngăn ngừa được sự mất nước của tế bào, thúc đẩy sự thảo luận dưỡng chất và cho nên giúp cơ thể thải các chất độc dễ dàng hơn.

9. Tinh chất chiết từ nấm Linh Chi khác với nấm Linh Chi tự nhiên thế nào?

Các chất bổ dưỡng ích lợi có từ nấm Linh Chi tự nhiên rất thấp và cơ thể con người không dễ hấp thụ nếu không được nấu nướng. Khi xưa, nấm Linh chi đỏ khô được xắt nhỏ, nấu sôi nội địa rồi được dùng như trà hay súp. hiện nay, các dược chất tuyệt hảo nằm trong nấm Linh Chi được chiết từ các máy móc hiện đại ở Nhật. ở đây, nấm Linh Chi tự nhiên được đun nấu nhiều lần dưới áp suất cao và trong môi trường làm sạch để lấy được tinh chất chất lượng nhất, giúp thể chất hấp thu dể dàng. Phần lớn các sản phẩm của nấm Linh Chi có trên thị trường được sản xuất từ thân nấm Linh Chi tán thành bột, vì thế cơ thể vật lý chúng ta không dễ hấp thu, làm giảm khả năng của dược thảo.

10. Nấm Linh Chi khác nấm thường thế nào?

Trong khi các loại nấm khác như shitake, maitake, cordyceps, …đều cùng có công dụng kích thích sự cử động của system miễn dịch, nấm Linh Chi là loại nấm được dùng từ rất xa xưa và được tiếp nhận có công hiệu trong việc điều trị với số lượng lớn chứng bệnh. Khác với đối tượng nấm khác, nấm Linh chi đỏ chứa nhiều dược chất phức tạp như triterpenes (garnoderic acid) thành ra nấm Linh Chi đỏ có vị đắng.

11. Nấm Linh Chi có những giá trị gì?

Những tác dụng dưới đây được in trong tạp chí Cancer Research UK dưới tựa đề: Medicinal mushrooms: their therapeutic properties and current medical usage with special emphasis on cancer treatments.

Bảng dược tính của tinh chất trích từ nấm Linh Chi:

* Trị đau nhức.
* Chống dị ứng.
* Ngăn ngừa viêm cuống phổi.
* Kháng viêm.
* Kháng khuẩn, chẳng hạn như vi trùng staphylococca, streptococci, bacillus pneumoniae. (có thể do tính tăng hoạt động của system miễn dịch.)
* Kháng thuốc độc, nhờ vào tính đào thải đuợc gốc tự do.
* Chống ung thư.
* Kháng siêu vi.
* Làm giảm huyết áp.
* Trợ tim, làm hạ cholesterol, làm giảm xơ cứng thành động mạch.
* Giúp giải trí thần kinh, giảm thiểu tác động của caffeine và làm xả stress bắp thịt.
* Long đàm (tìm hiểu ở chuột).
* Chống HIV.
* Làm tăng cường cử động của nang thượng thận.

Hỗ trợ tư vấnNhấn để gọi 0964.42.42.42