Nói đến vật phẩm lũy trang để mà mọi người đeo lên cơ thê ngoài vàng, kim cương,mỹ ký thì các vật phẩm từ đá thạch anh là một lựa chọn không thể thiếu cho các bạn. Vì sao tôi khẳng định như vậy vì các vật dụng kim loại chứa hàm lượng sắt hay quặng rất lớn gây phản ứng cơ thể. Còn vật dụng bằng đá thạch anh rất có lợi cho sức khỏe vì được làm từ thiên nhiên và được ứng dụng trong đời sống phong thủy hàng ngày.

vong-thach-anh-da-hong

Để nói đến vật phẩm nào thì các chế tác vòng hay vật đeo trên cơ thể bằng đá thạch anh hồng là tốt nhất.

Vì đá thạch anh hồng chưa cần nói đến nhưng ai cũng sẽ hiểu đá thạch anh hồng mang lại vẻ đẹp tình yêu, màu hồng ấm áp,….  và nó còn là biểu tượng cho những người thích sự dung dị hòa hợp

Thạch anh hồng có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo ra sự sảng khoái, hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm. Ngoài ra, chúng cũng có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu.

Thạch anh hồng cũng được cho là có tác động lên cơ và xương, đặc biệt đối với người già dùng đá thạch anh hồng để kéo dài tuổi tuổi thọ.

Vòng thạch anh hồng có nhiều kích cỡ khác nhau như 6ly,8ly,10ly,12ly dùng cho mọi kích thước trọng lượng cơ thể người

Vòng tay thạch anh hồng đeo lên sẽ làm nổi bật khi người khác nhìn vào

Vòng tay hồng đeo khi mà vận động làm cho các đầu dây thần kinh cổ tay được dãn nở ra và làm bàn tay mình không  bị mỏi hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Nếu vòng tay thạch anh hồng chuẩn thì sẽ có màu sắc hồng tươi, có các mây của đá bên trong.

Xem thêm về Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng: http://unlockiphone.com.vn/da-thach-anh/vong-thach-anh-hong/

Hỗ trợ tư vấnNhấn để gọi 0964.42.42.42