Hiện nay, vòng tay đá thạch anh đã quá quen thuộc với chúng ta và trong đó vòng tay thạch anh vàng được xem là loại vòng tay có giá trị nhất trong dòng họ thạch anh và nó được hầu hết các bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích. Không chỉ vì mục đích làm đẹp mà vòng tay thạch anh tóc vàng còn mang tới vô số lợi ích bất ngờ cho người đeo.

vong-toc-vang-dep

Thạch anh tóc vàng được xem là tấm bùa hộ mệnh cho người đeo và được xem là phương thuốc trị bệnh máu. Nếu bạn đang có ý định sỡ hữu cho mình 1 chiếc vòng tay đá thạch anh thì vòng tay thạch anh tóc vàng là 1 trong những chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cần tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc thì không phải ai cũng có thể đeo vòng tay thạch anh tóc vàng nếu sử dụng bừa bãi thì không những bạn không nhận được lợi ích từ chúng mà ngược lại còn gặp nhiềm điềm xuôi xẻo, không may mắn.

Vậy những cung mạng nào có thể đeo vòng tay thạch anh tóc vàng?

Vòng tay thạch anh tóc vàng phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. Về mặt phong thủy, những ai có cung mạng này rất thích hợp để đeo vòng thạch anh tóc vàng.

Với những người mạng Kim đeo vòng tay thạch anh sẽ gặp được nhiều may mắn, tích trữ tài lộc.

Còn những người mạng Thổ đeo vòng tay thạch anh tóc vàng giúp cho việc làm ăn luôn thuận buồm – xuôi gió, thịnh vượng, phát đạt, được quới nhân phù hộ.

Nếu bạn không thuộc 2 cung mệnh trên thì có thể chọn chiếc vòng tay khác cho mình nhé, vì cung mệnh nào cũng thích hợp với 1 số loại vòng tay riêng và loại nào cũng đẹp, cũng có nhiều công dụng tốt đẹp cho người đeo.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ nhanh chóng chọn mua được cho mình 1 chiếc vòng tay đá thạch anh phù hợp với cung mạng của mình nhé! Để an toàn hơn thì các bạn có thể truy cập vào trang web: kimtuthap.vn để tìm hiểu thêm về đá quý và các vật phẩm phong thủy nhé!

Xem thêm về Vòng Thạch Anh Hồng: http://unlockiphone.com.vn/da-thach-anh/trang-suc-vong-thach-anh-hong-cho-quy-ba/

Hỗ trợ tư vấnNhấn để gọi 0964.42.42.42