Bước tiến công nghệ vượt bậc của iPhone 7 va iPhone 7 Plus

Suốt ba năm liên tục không thay đổi design, sau cuối hai sản phẩm ấn tượng iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple đã xuất đầu xuất hiện. Hãy cùng TechInsight xem xét nhiều biết tiến công nghệ sáng tạo được Apple sử dụng trong sản phẩm mới này.

untitled-1

Với những gì Apple công khai trong event, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ thực sự là những con quái vật phần cứng. kéo theo đó, cặp đôi iPhone mới vận hành nhờ sức mạnh của bộ vi xử lý A10 Fusion với cấu trúc bốn nhân (hai nhân hiệu năng cao và hai nhân tiết kiệm năng lượng vũ trụ). Apple khẳng định bộ vi xử lý A10 Fusion nhanh hơn Apple A9 40% và nhanh gấp đôi vi xử lý Apple A8. “Táo khuyết” cũng không quên nhấn mạnh iPhone 7 sẽ cho tốc độ tốt hơn iPhone model đầu tiên tới… 140 lần. Vẫn biết rằng những con số này sẽ chỉ mang tính lý thuyết nhưng với công vụ iOS không ngừng được tối ưu cho bộ phận phần cứng của iPhone, năng suất trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ thực sự hoàn chỉnh. Những dân chơi chơi game cũng sẽ “phải lòng” cặp đôi mới này khi có chip card đồ họa được nâng lên tầm cao mới.

Tạm biệt những pin dự phòng

Dung lượng pin không ngừng là rủi ro nhức nhối so với người sử dụng điện thoại nhìn chung và iPhone nói riêng. nắm bắt điều này Apple lại tiếp tục nâng cao vật dụng của họ, Theo đó iPhone 7 sẽ Tăng thêm Thời lượng Thỏi pin thêm 2 tiếng so với iPhone 6s, còn iPhone 7 Plus sẽ được lắp đặt được lâu hơn 1 tiếng so với iPhone 6s Plus.

Màn hình sáng hơn, nhiều màu sắc hơn

iPhone 7 cũng có màn hình 4.7 inch độ phân giải 750×1334 pixels tương tự iPhone 6s, như vậy về kích thước tổng thể chúng ta không có gì thay đổi. Tuy nhiên, tấm nền màn hình mới đã được bổ sung thêm 25% độ sáng, đạt mức cao nhất 625 nits cùng khả năng tái tạo màu sắc, gam màu rộng hơn và hỗ trợ 3D Touch. Mặt kính iPhone 7 có khả năng chịu lực và chống trầy xước tối đa, đây cũng là cải tiến vượt bậc của Apple.

iPhone sau cuối cũng không thể “sợ nước”

Nếu như tính năng chịu nước/ bụi tính tới ngày hôm nay đã bị làm mới trên cả thế hệ máy hệ điều hành Android tầm trung thì mãi phải tới iPhone 7 và 7 Plus nó mới được trà trộn. cụ thể chi tiết, những chiếc smartphone mới của Apple sẽ được lắp đặt chuẩn mực IP67, cùng nghĩa với công vụ người sử dụng có thể ngâm nước thiết bị trong lớn nhất 30 phút ở chiều sâu 1 mét.

Tăng cường từng trải nghiệm cho người mua:

Chức năng thưởng thức âm nhạc sống động chân thực với loa kép; camera take pic chân thật trong điều kiện thiếu sáng.

Trải nghiệm âm thanh ở iPhone chẳng bao giờ là một ưu thế của Apple, nhất là khi đặt cạnh các đơn vị có khả năng mạnh này như HTC chẳng hạn. Tuy nhiên, việc này được kì vọng sẽ biến đổi của iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi hai sản phẩm ấn tượng này dùng hệ thống loa stereo kép. Cụ thể, một loa sẽ được để ở đỉnh máy trong khi loa còn lại được bố trí ở đuôi máy.

Với ống kính trên máy ảnh mới có khẩu độ lớn (f/1.8) giúp đỡ chụp ảnh tốt trong điều cần phải có thiếu sáng. Ngoài ra, cpu picture do Apple design giúp đỡ tái tạo màu hình ảnh được chân thực hơn, uy tín về chất lượng và trung thực hơn. Điểm đáng lưu ý là hai máy ảnh của iPhone 7 Plus đều có Chức năng không giống nhau, một ống để chụp góc rộng (với bạn những người thích chụp ảnh phong cảnh) và một ống telephoto (cực kỳ hữu dụng cho công vụ chụp chân dung xóa phông theo xu thế ngày nay).

Khai tử nút Home vật lý

Nút Home ở iPhone mới không phải một … nút bấm. Với phụ kiện mới có tên Taptic Engine được để bên trong sườn máy, nút Home dạng tĩnh này với khả năng đánh giá lực nhấn và tạo phản ứng lại người sử dụng. Nút Home mới sẽ giúp bạn không còn phải suy nghĩ nhiều với nút Home vật lý dễ hỏng và giảm dần độ nhạy theo thời gian.

Gia tăng tính thời trang

Sau nhiều năm chia tay với màu đen, sự trở lại của màu máy này không khỏi làm người hâm mộ iPhone đứng ngồi không yên. Sau Đa số, những sắc màu chủ yếu như đen và trắng liên tục có vị trí nhất định trong gout chọn lựa máy của số đông.

Phụ kiện có kèm

iPhone 7 và iPhone 7 Plus không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm, cùng nghĩa với tác vụ người dùng sẽ phải kết nối tai nghe chuyển qua cổng Lightning hoặc dùng tai nghe không dây thay thế. Thử tưởng tượng xem, bạn sẽ không còn phải thấy được dây tai nghe vướng víu khi tập gym, chạy bộ, bơi lội và các cử động thể thao/ngoài trời khác. chính là chưa kể cơn giấc mơ xấu dây tai nghe bị rối, dễ đứt sau một thời lượng được lắp đặt cũng được vứt bỏ. Tuy nhiên, đối với một số người có trí nhớ “cá vàng”, hãy cân nhắc nếu định dùng bộ tai nghe tí hon này vì mối nguy cướp mất, để quên sẽ rất cao.

Sau cuối, xu hướng của thời gian sắp tới sẽ là mọi thứ đều  không dây và Apple đang thực hiện tầm nhìn đó, họ đang cố giao jack âm thanh – thứ kỹ thuật 50 năm ổn định – vào viện bảo tàng trong thời gian những năm tới, mở đầu với tác vụ giới thiệu tai nghe AirPods không dây dành cho iPhone.

Chỉ đường
Liên hệ