Hiện nay để unlock iphone 5S ta có rất nhiều cách làm khác nhau. Nhưng trong đó cách mở khóa nào là đơn giản nhất? Cách unlock nào cho được kết quả nhanh chóng nhất? Đó chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì hãy tìm kiếm cho mình câu trả lời ngay sau đây.

Cách unlock iphone 5S đơn giản nhất là gì?

Thông thường để unlock iphone 5S người ta thường sử dụng 1 trong 3 cách làm sau đây:
Unlock iphone 5S bằng code: Nghĩa là người muốn mở khóa cho iphone cần phải mua mã code chính hãng từ nhà mạng. Sau đó, họ sẽ được thay đổi mã code để sử dụng sim của các nhà mạng khác.

Unlock phần cứng Iphone 5S: Khi này thao tác unlock iphone được thực hiện bằng cách tác động trực tiếp vào phần cứng điện thoại. Thậm chí là thay đổi linh phụ kiện nếu cần thiết.
Unlock iphone bằng sim ghép: Phương pháp này khá đơn giản. Vì người dùng chỉ cần tìm mua một chiếc sim ghép tại cửa hàng unlock iphone. Sau đó, họ sẽ ghép nối với nhà mạng và sử dụng sim riêng của mình một cách bình thường.

Trong 3 cách unlock iphone vừa nêu trên, thì phương pháp mở khóa cho điện thoại bằng sim ghép được nhiều người lựa chọn. Lý do là vì nó có quy trình tiến hành đơn giản, nhanh chóng và giá bán sim ghép cũng khá rẻ.

Cách unlock iphone 5S đơn giản bằng sim ghép như thế nào?

Cách unlock iphone 5S bằng sim ghép được thực theo tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Lắp sim heicard và nanosim vào trong khay đựng sim của iphone 5S. Người dùng cần lưu ý cho sim heicard vào trước rồi mới tiếp tục lắp sim nano.

Bước 2: Khởi động lại điện thoại sau khi đã lắp sim thành công. Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiển thị bản thông báo của các dòng máy Iphone. Bạn cần tìm kiếm và chọn đúng dòng chữ iphone 5S.

Bước 3: Khi bấm vào dòng iphone 5S, bản danh sách các nhà mạng sẽ hiện ra. Bạn hãy nhìn thật kỹ và tiếp tục chọn nhà mạng phân phối con máy của mình.

Bước 4: Khởi động lại chiếc iphone sau khi bấm chọn mạng và sử dụng như bình thường.
Chỉ với 4 bước đơn giản tại nhà, bạn có thể unlock nhanh chóng chiếc iphone 5S của mình với một chiếc sim ghép.

Lưu ý quan trọng khi unlock iphone 5S bằng sim ghép là gì?

Mặc dù cách unlock iphone 5S bằng sim ghép không quá phức tạp. Nhưng để cho quá trình này được diễn ra thuận lợi như mong muốn, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:
Chọn mua sim ghép tại đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sim ở mức cao nhất.

Chỉ mua loại sim ghép được áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ. Có như vậy, người dùng mới đảm bảo được lợi ích của bản thân.

Các thao tác trong quá trình unlock iphone cần được tiến hành kỹ lưỡng và chính xác. Việc làm này giúp bạn tránh được những sự cố ngoài ý muốn.

Không được bỏ qua bất kỳ bước làm nào, nếu không muốn quá trình unlock iphone 5S bị gián đoạn.

Theo đó, để có được loại sim ghép chất lượng nhất và nhận được sự hướng dẫn cụ thể hơn, quý khách hàng hãy liên hệ với Huy Dũng. Đây là nơi chuyên cung ứng sim ghép unlock iphone 5S và nhiều dòng iphone khác trên thị trường.

Giá bán sim ghép của chúng tôi khá ưu đãi. Đảm bảo nó sẽ phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ