Cảnh giác khi thay màn hình iPhone 6 giá rẻ

Nhiều chiêu móc túi khách hàng đang diễn ra ở một số cơ sở sửa chữa điện thoại. Khách hàng đem máy đến thay màn hình iPhone 6 có thể thể bị “luộc” linh kiện, báo sai lỗi để “chặt chém”,  thay linh kiện “đểu”. Tham khảo bài viết sau để có thể tránh khỏi những tình trạng trên.

iphone-6-plus-1-org-16gb1

Tin tức nổi bật

  1. Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng ko bắt được wifi iphone 5

Càng sửa càng hư

Vô tình làm rơi thì điện thoại iPhone 6 của chị Như bị hư hỏng màn hình. Chị tìm trên mạng thấy trung tâm ở quận 1 và tìm đến thay màn hình iPhone 6. Tuy nhiên sau khi đến trung tâm này thì được tư vấn thay màn hình chính hãng với giá khá rẻ và chị đồng ý thay màn hình tại đấy. Tuy nhiên sau 1 tuần sử dụng thì màn hình có dấu hiệu chóp tắt, sọc trắng xanh mang đến trung tâm thì trung tâm này bảo lỗi không do màn hình mà do người sử dụng nên không thực hiện việc thay đổi lại màn hình khác.

Chị đành mang đến trung tâm khác thì được biết điện thoại đã  bị luộc đồ và phải thay một màn hình khác mới có thể sử dụng được. Thực trạng “luộc” linh kiện không hiếm gặp tại các cơ sở sửa chữa điện thoại “trời ơi”. Không những tráo linh kiện, nhiều nơi còn báo sai lỗi để móc túi khách hàng.

Phòng tránh bị lừa bởi những trung tâm chui

Kinh nghiệm hàng đầu luôn là lựa chọn trung tâm sửa chữa có uy tín. Nhiều trung tâm sẵn sàng cho khách chứng kiến tại chỗ kiểm tra máy. Trường hợp thay màn hình iPhone 6, kỹ thuật viên sẽ xử lý tại chỗ và trả máy ngay cho khách.

Đối với việc thay linh kiện khi máy hư, một kỹ thuật viên tư vấn: “Trước khi chấp nhận thay linh kiện, người sử dụng cần đặt vấn đề là có bảo hành hay không. Nếu không bảo hành nên từ chối. Thợ sửa mà không dám đảm bảo chất lượng thì khả năng linh kiện giả, nhái là rất cao. Với các trung tâm sửa chữa uy tín, họ luôn bảo hành vì chất lượng đảm bảo. Dĩ nhiên linh kiện chính hãng và chất lượng thì giá bao giờ cũng cao. Nếu nơi nào sửa báo giá quá rẻ thì chắc chắn là hàng nhái”.

Linh, phụ kiện chất lượng trên thị trường hiện nay tồn tại ở hai dạng: hàng chính hãng của các hãng lớn và hàng do các công ty chuyên gia công phụ kiện có uy tín sản xuất. Giá hàng chính hãng luôn cao nhất, còn hàng do công ty uy tín sản xuất giá thấp hơn. Khi thay thế linh kiện hoặc mua phụ kiện, người dùng máy cũng nên đặt vấn đề này với nơi sửa để chọn hàng đúng chất lượng.

Video hướng dẫn thay màn hình iPhone 6 chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile Mong rằng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong việc phòng tránh những trường hợp thay màn hình iPhone 6 giá rẻ.

>>> Đọc thêm: http://huydungmobile.vn/product/thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-6-iphone-6-chinh-hang/

Chỉ đường
Liên hệ