Mỗi khi có dòng điện thoại Samsung Galaxy mới ra mắt người ta sẽ thường phân vẫn giữa việc nên chọn mua chiếc điện thoại quốc tế hay là một chiếc điện thoại khóa mạng. Hai dòng điện thoại này nhìn chung không mấy khác biệt vì nó đều là hàng chính hãng của nhà sản xuất, chỉ khác biết đó chính là bản lock thì phải mở khóa mạng mới sử dụng được. Vậy có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Lock hay không ? Cùng mình tìm hiểu nhé !

 

Nhận biết phiên bản điện thoại Samsung Lock như thế nào ?

[su_list icon=”icon: thumbs-o-up” icon_color=”#2f538a”]
  • Đối với phiên bản điện thoại Samsung Galaxy khóa mạng, bạn sẽ không thể sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam, khi gắn sim vào sẽ không có dịch vụ, bắt buộc bạn phải mua code mở mạng mới có thể sử dụng các nhà mạng của Việt Nam.
[/su_list]

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu mở mạng điện thoại Samsung Galaxy có thể liên hệ: 0964424242 để được tư vấn từ ktv phần mềm.

Nên hay không mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy Lock ?

[su_list icon=”icon: thumbs-o-up” icon_color=”#2f538a”]
  • Giá thành của nó có thể rẻ hơn phiên bản quốc tế, chức năng kiểu dáng không khác gì bản quốc tế.
  • Mở mạng Samsung Galaxy Lock lên quốc tế nhanh chóng bằng phần mềm, chi phí khá rẻ.
[/su_list]

>>> Nếu bạn là người có điều kiện thì có thể chọn lựa việc mua hẳn chiếc điện thoại bản quốc tế tại TGDĐ hay FPT shop, còn nếu bạn vẫn đang tính toán thế nào thích hợp và giảm thiểu chi phí thì có thể chọn mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy Lock và đến Huy Dũng mobile để mở mạng với chi phí rẻ.

Mở mạng Samsung Galaxy có nhanh chóng không, ở đâu nhận làm lấy liền ?

[su_list icon=”icon: thumbs-o-up” icon_color=”#2f538a”]
  • Hiện tại, mở mạng Samsung Galaxy bằng code có thể ngồi đợi và lấy máy ngay không phải chờ đợi thời gian lâu như trước kia nữa và giá thành cũng rẻ hơn trước rất nhiều.
  • Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ có thể tìm đến Huy Dũng mobile tại TPHCM. Chúng tôi chuyên nhận mở mạng unlock tất cả dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài về với chi phí phù hợp, bảo hành vĩnh viễn không bị khóa mạng trở lại. Sau khi mở mạng xong quý khách có thể gắn sim vào và sử dụng ngay không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí hay thao tác nào khác.
[/su_list]

Nhìn chung thì cả 2 phiên bản lock hay quốc tế của dòng điện thoại Samsung đều sử dụng như nhau cả, không có bất kỳ khác biệt hay trục trặc nào cả. Điều khác biệt duy nhất chính là mở mạng lên quốc tế, vấn đề này đã có Huy Dũng mobile, hỗ trợ quý khách không cần phải quá lo lắng. Hãy đến Huy Dũng khi quý khách cần mở mạng điện thoại lên quốc tế nhé, tất cả sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Chỉ đường
Liên hệ