Hiện đã có giải pháp mở khoá icloud iphone 6 plus/6/5s/5/4s triệt để

Iphone, ipad bị khoá icloud có thể coi là một trong những vấn đề nan giải nhất của các tín đồ apple, hầu như không có cách khắc phục đối với tình trạng này. Nhưng đó là chuyện của vài tháng trước, ở thời điểm hiện tại chúng tôi đã có giải pháp khắc phục cho gần như toàn bộ các dòng iphone, ipad bị khoá iclocd.

Bạn đã biết gì về icloud, mở khoá icloud cho iphone. Cùng Huy Dũng mobile tìm hiểu về vấn đề này.

ICloud: được Apple cung cấp để đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC, nó chính là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Cũng như Gmail của Android, iCloud có thể đồng bộ hoá danh bạ, lịch, email, ghi chú, bookmark của Safari và cả văn bản, hình ảnh, nhạc đồng thời sao lưu lại thiết bị iOS.

IPhone bị khoá iCloud là gì ?

Không những icloud cung cấp một dịch vụ lưu trữ trực tuyến rất tiện lợi, tài khoản này cũng là một phương tiện bảo mật tuyệt vời của apple, với ứng dụng Find my iPhone để tìm kiếm thiết bị khi thất lạc. Tuy nhiên khi bạn sử dụng tài khoản này nếu bạn sơ ý đánh mất mật khẩu của mình thì sẽ rất tồi tệ, bạn có thể không thể sử dụng thiết bị của mình nếu restore lại máy.

iPhone/iPad “dính” iCloud là những máy đã đăng nhập tài khoản iCloud vào máy nhưng không nhớ tài khỏan hoặc pass nên không thoát ra được và nếu restore, khi thiết bị yêu cầu đăng nhập icloud, lúc này coi như thiết bị của bạn bị vô hiệu hoá.

Có 2 loại icloud:

* Máy đang dùng bình thường nhưng không thoát được tài khoản icloud, trường hợp này chỉ dùng được nếu không restore máy.

* Máy iPhone “dính” iCloud đã restore: trường hợp này bạn không thể vào màn hình chính vì thiết bị yêu cầu nhập tài khoản icloud

Giải pháp khắc phục cho tình trạng icloud:

1/  Unlock trực tiếp trên server quốc tế: với phương pháp này chúng tôi chỉ giữ lại imei máy để liên hệ với sever nước ngoài để mở khoá. Với phương pháp này phải xác định máy có ở tình trạng báo mất hay không.

Giá mở khoá icloud là:

  • 3tr800 cho imei chưa báo mất.
  • 5tr800 cho imei đã báo mất.

Đây là một phương pháp rất an toàn đối với iphone của bạn vì chúng tôi chỉ sử dụng imei của bạn để kích hoạt lại trên sever chứ không giữ máy hay can thiệp lên phần cứng máy.

Chú ý: giá này áp dụng cho tất cả các đời: iphone 5/5s/6/6 plus

Ưu điểm: Không cần bung máy. hiện nay phương pháp này có tỉ lệ thành công cao.

Khuyết điểm: Chi phí cao nên thường chỉ mở khoá cho iphone 5s/6/6 plus

2/ Unlock bằng phần cứng: thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy không “dính” iCloud. Sau khi thay thế bạn có thể sử dụng như một thiết bị bình thường.

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh (có thể nhận máy trong ngày), chi phí cũng được tiết kiệm đáng kể so với mở khoá phần mềm, nếu đảm bảo tốt các bước tiến hành thay thế thì chất lượng máy sẽ hoàn hảo như máy Zin ban đầu.

Chỉ đường
Liên hệ