Địa chỉ Unlock Iphone tại TP. HCM là nơi sẽ hỗ trợ quý khách hàng mở khóa cho chiếc Iphone đẳng cấp. Tuy nhiên, để đảm bảo được lợi ích cao nhất cho bản thân, bạn cần tìm đến một đơn vị có uy tín trong ngành và được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Unlock Iphone là gì?

Iphone là một loại thiết bị điện tử được sản xuất bởi hãng điện thoại danh tiếng Apple. Hầu hết các dòng Iphone hiện nay được chia thành 2 phiên bản chính là: Word (Quốc tế) và Lock (khóa).

Trong đó, để sử dụng được chiếc điện thoại Iphone lock bắt buộc người dùng phải Unlock Iphone. Đây là thao tác mở khóa nhà mạng, để dế yêu của bạn có thể phục vụ các tính năng nghe gọi như những chiếc điện thoại thông thường.

Đối với các dòng Iphone khác nhau sẽ có những cách mở khóa riêng biệt. Cụ thể hơn việc mở khóa Jaibreak thường được áp dụng cho loại Iphone đời cũ. Riêng các dòng Iphone 6, 7, 8 thường được Unlock bằng cách mua mã code nhà hãng hoặc dùng sim ghép.

Cách nhận biết Iphone Unlock như thế nào?

Để nhận biết một chiếc Iphone Unlock bạn có rất nhiều cách khác nhau. Điển hình như:
Cách thứ 1: Bạn cần gắn sim vào chiếc Iphone. Nếu như bạn có thể sử dụng điện thoại nghe gọi bình thường, thì đó là Iphone phiên bản quốc tế. Nhưng ngược lại nếu chiếc điện thoại không thể bắt sóng, thì đó chính là Iphone lock.

Cách thứ 2: Tiến hành kiểm tra mã số IMEI trên website chính thức của hãng Apple. Nếu như kết quả hiện ra là chữ “Locked”, thì có nghĩa chiếc Iphone của bạn thuộc phiên bản lock.

Cách thứ 3: Đơn giản nhất là bạn có thể hỏi trực tiếp đơn vị đã cung cấp chiếc Iphone cho mình. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Khi đã biết được chiếc Iphone của mình thuộc dòng lock, thì bạn cần mở khóa cho nó. Có như vậy, bạn mới có thể sử dụng Iphone lock như một chiếc điện thoại bình thường.

Trong trường hợp này, một địa chỉ Unlock Iphone chính là thứ mà bạn cần. Nhưng điều lưu ý là bạn chỉ nên thực hiện việc mở khóa cho Iphone tại đơn vị uy tín. Điều này giúp bạn đảm bảo được sự an toàn cao cho chiếc điện thoại của mình.

Địa chỉ Unlock Iphone uy tín tại TP. HCM ở đâu?

Địa chỉ Unlock Iphone uy tín là nơi:

  • Mở khóa Iphone với giá rẻ ưu đãi so với thị trường.
  • Unlock Iphone bằng code chính hãng được mua từ nhà mạng.
  • Có chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ Unlock Iphone của mình.
  • Không tác động đến phần cứng.
  • Không tráo đối các linh phụ kiện trong quá trình Unlock Iphone.

Tất cả những điều đó bạn sẽ tìm thấy tại Trung Tâm Unlock Iphone Huy Dũng. Đơn vị chuyên mở khóa tất cả các dòng Iphone chuyên nghiệp: nhận unlock iphone 5, unlock iphone 6, unlock iphone 7, unlock iphone 8…

Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng bằng tất cả sự tận tâm. Luôn luôn làm mọi người hài lòng ở mức cao nhất khi tìm đến đơn vị.

Đó cũng là lý do mà Huy Dũng lúc nào cũng nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng gần xa. Cũng như luôn được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị dịch vụ uy tín nhất hiện nay.

Tóm lại, nếu bạn đang có một chiếc Iphone Unlock? Bạn đang tìm một đơn vị mở khóa Iphone nhanh chóng? Bạn muốn được phục vụ một cách chuyên nghiệp với giá rẻ? Hãy đến với Huy Dũng để cảm nhận sự khác biệt!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Chỉ đường
Liên hệ