Mở tài khoản google cho Samsung Galaxy S9 là giải pháp kỹ thuật gỡ bỏ yêu cầu xác minh tài khoản google SamSung Galaxy S9 khi Galaxy S9 trước đó đã được đăng nhập tài khoản google gmail để sử dụng các tính năng của google bao gồm CH-PLAY mà giờ đây khôi phục cài đặt gốc để quên, mất, hoặc không có tài khoản google gmail đã từng đăng nhập thì bạn sẽ không thể nào vào giao diện chính của máy. Vậy phải làm sao ?

Huy Dũng mobile chuyên nhận xóa tài khoản google Samsung Galaxy S9 lấy liền, với chi phí  cực kỳ cạnh tranh và hợp lý với túi tiền của quý khách hàng. Qúy khách có  thể yên tâm khi đến với Huy Dũng mobile, bởi được ngồi theo dõi trực tiếp quá trình xóa tài khoản google, và cam kết không động đến phần cứng của máy, chắc chắn Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Khi nào thì cần phải xóa tài khoản google account và mật khẩu màn hình

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Khi mua lại máy theo hình thức sang tay và không kiểm tra kỹ tài khoản Samsung Google Account có được đăng xuất ra khỏi máy hay chưa
  • Khi người dùng tiến hành truy cập vào Recovery để Reset máy sẽ bắt buộc phải nhập Google Account
  • Khi truy cập vào chế độ Download Mode, nếu máy dính Google Account ( FRP ) sẽ thấy hai dòng FRP và và OEM Lock đang ở chế độ ON. Trong khi đó nếu máy không có Google Account sẽ hiển thị là OFF ở cả hai dòng này.
  • Khi người dùng tiến hành UP ROM hay khôi phục cài đặt gốc gặp phải sự cố
  • Trường hợp người dùng cài đặt mật khẩu màn hình ( hình vẽ, mật mã, pin …) nhưng sau đó không nhớ mật khẩu.
[/su_list]

>>> Trên đây là những trường hợp chính buộc người dùng phải tiến hành gỡ bỏ mật khẩu màn hình ( Passcode ), xóa Google Account Samsung Galaxy S9 để có thể tiếp tục sử dụng máy..Liên hệ Hotline: 0968364242 – 0964424242 để được KTV phần mềm tư vấn kỹ hơn.

Địa điểm nào chuyên nhận xóa, mở khóa tài khoản google điện thoại Samsung galaxy S9

Hiện tại trên TPHCM, có rất nhiều trung tâm chuyên nhận sửa chữa điện thoại, mở khóa tài khoản điện thoại Samsung galaxy s9 với rất nhiều mức giá khác nhau, chắc bạn sẽ cảm thấy rối trí nhưng Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách, với thương hiệu lâu năm cùng với uy tín của trung tâm trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Huy Dũng Mobile – trung tâm chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ giải pháp phần cứng và phần mềm cho Samsung S9 và tất cả các dòng máy khác nhau trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa, xử lý thành công hầu hết các lỗi lớn nhỏ xuất hiện trên các thiết bị di động hiện nay.

Huy Dũng mobile, nơi đặt niềm tin của khách hàng:

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Sử dụng giải pháp phần mềm không bung máy, không mất zin.
  • Tập hợp nhiều kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và trung thực.
  • Tư vấn viên lịch sự, nhã nhặn và nhiệt tình.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp việc sửa chữa đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Thời gian thực hiện từ 30 – 90 phút để khách hàng tiện sắp xếp lịch trình.
[/su_list]

Huy Dũng mobile mong rằng với những dịch vụ của trung tâm chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ giải đáp giúp quý khách hàng khi gặp phải những vấn đề nan giải. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực lớn lao cho trung tâm Huy Dũng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của huydungmobile.com.

Chỉ đường
Liên hệ