Địa điểm chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone 5 chính hãng uy tín tại tp.tphcm

Huy Dũng mobile chuyên thay mặt kính iPhone 5 chính hãng uy tín tại HCM. Khách hàng đang sử dụng điện thoại iPhone, mẫu điện thoại kiêu sa đến từ Apple, vì một vài Nguyên nhân nào đó điện thoại của bạn bị rớt đưa đến vỡ màn hình mặt kính cảm ứng. Qúy khách không biết vị trí nào thay thế mặt kính iPhone 5 zin? Có nhiều không kể xiết địa điểm chữa trị điện thoại khiến quý khách không biết đặt sự tin tưởng vào của hàng nào? 

Với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, hàng ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cho công việc chữa trị, thay mặt kính cảm ứng iPhone 5, chúng tôi cam kết mang ra dịch vụ thay lấy liền chỉ sau 30 – 45 phút bắt đầu chữa trị.

Thông số kỹ thuật mặt kính iPhone 5

  • Loại màn hình: Màn hình điện thoại iPhone IPS LCD 4.0 inches, độ phân giải 640 x 1136 pixels
  • Model sử dụng: Điện thoại iPhone 5

Lưu ý: Gía thời điểm hiện tại trên website của chúng tôi chưa tính công tháo lắp, quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ có thể liên hệ qua hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để được trả lời và giúp đỡ gần nhất

Địa điểm chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone 5 chính hãng uy tín tại tp.tphcm
Địa điểm chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone 5 chính hãng uy tín tại tp.tphcm

Ra mắt sơ về điện thoại iPhone 5

<> Được Apple trang bị cho màn hình, mặt kính công nghệ retina giúp cho iPhone 5 trở thành mẫu điện thoại cao cấp quý phái có chất lượng picture hiện lên cực tốt đối với những đối thủ còn lại trong thời điểm này. Máy có được hệ điều hành iOS . iPhone 5 được trang bị vi xử lý Apple A6, Dual core, 1300 MHz, Apple Swift, PowerVR SGX543MP3, thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 với 1016 MB Bộ nhớ trong cho hiệu năng dùng, chơi game, đi làm hiệu năng. Với thay đổi đáng bận tâm, Apple khiến cho iPhone 5 nắm giữ công lightning có kích cỡ nhỏ hơn công 30 Cục pin vì thế khiến cho người sử dụng không cần chọn lựa hướng cắm cổng khác như trước kia nhiều hãng điện thoại từng được làm.

<> Sim được được trang bị trên iPhone 5 là loại sim chuẩn nano có kích cỡ nhỏ và chuẩn với khe sim micro sim của apple. Do đó mà iPhone 5 có mặt kính vô cùng mỏng và rất nhẹ so với những mẫu điện thoại khác.

Lúc nào cần thay mới mặt kính cho iPhone 5?

Tình huống 1: Điện thoại bị rơi những cảm ứng vẫn nhanh nhạy, picture xuất hiện vẫn chân thành không có ảnh hưởng gì chỉ có mặt kính bị bể. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mặt kính cảm ứng mới là có khả năng được lắp đặt bình thường. Dịch vụ mà bạn cần chọn trong lúc này thật sự là thay mặt kính iPhone 5 tại Huy Dũng mobile.

Tình huống 2: Máy bị vỡ mặt kính, bấm cảm ứng không nhận và hình ảnh hiển thị bình thường. lúc này máy quý khách đã mắc sự cố vỡ mặt kính cảm ứng và cảm ứng. Khách hàng cần thay mới mặt kính cảm ứng iphone 5, cảm ứng cho trang thiết bị của bản thân.

Tình huống 3: tình huống nặng nhất có lẽ là khi máy vỡ mặt kính, cảm ứng không sử dụng được, màn hình xuất hiện nhiều điểm chết, sọc trắng xanh…tình trạng này là máy bạn đã bị khá nặng chỉ có thể thay màn hình full bộ chứ chẳng thể thay riêng từng phần được.

Những giảm giá tại Huy Dũng mobile dành cho khách hàng khi dùng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5

  • Bảo đảm điện thoại sẽ cử động như mới sau khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 tại Huy Dũng mobile
  • Linh kiện tại Huy Dũng là chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, mới 100%. cam kết không thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 nhái, hàng chất lượng kém
  • Lực lượng nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng tài năng, có nhiều trải nghiệm trong tương lai sửa chữa, thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 5
  • Khoảng giá thay mặt kính của chúng tôi là rẻ nhất thị trường, bảo hành dịch vụ lâu ngày
  • Công nhân ân cần hỗ trợ khách hàng, trả lời những băng khoăng liên hệ đến dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 cùng những dịch vụ khác.
  • Thay mới lấy liền chỉ sau 30 – 45 phút bắt đầu, không giữ lại máy của khách hàng qua ngày.

Nguồn: thay màn hình iphone 5 ở đâu

Chỉ đường
Liên hệ