Việc chọn lựa chiếc điện thoại xách tay từ nước ngoài về Việt Nam sử dụng đang là xu thế hiện tại, và với 2 dòng điện thoại Samsung Galaxy S9 và Note 9 là 2 chiếc điện thoại mà được rất đông đảo người việt đón nhận và chọn lựa sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm xách tay từ nước khác về Việt Nam muốn sử dụng được bạn bắt buộc phải nhờ đến dịch vụ Unlock điện thoại. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ Unlock điện thoại uy tín, bảo hành vĩnh viễn, chi phí phải chăng ?

Huy Dũng mobile chuyên nhận unlock, mở mạng tất cả dòng điện thoại xách tay nói chung và điện thoại Samsung Galaxy S9, Note 9 nói riêng. Unlock bằng code chính hãng, không can thiệp phần cứng, thời gian nhanh chóng sử dụng full mọi chức năng của máy, không giới hạn bất kỳ tính năng nào, đây cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Huy Dũng mobile.

Vì sao bạn cần phải Unlock, mở mạng điện thoại Samsung Galaxy S9, Note 9:

+ Chiếc điện thoại xách tay về Việt Nam sẽ bị khóa mạng, khiến bạn không thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào ở Viêt Nam, chính vì thế mà việc Unlock, mở mạng là điều cần thiết nhất trong lúc này.

+ Bạn chỉ cần cung cấp số imei  trên máy cho Huy Dũng mobile, đội ngũ KTV phần mềm của chúng tôi sẽ hỗ trợ mở mạng, unlock máy cách nhanh chóng, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9, Note 9 của bạn sẽ thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn, bạn có thể đi bất cứ đâu và có thể dùng bất kỳ nhà mạng nào của quốc gia đó.

Bạn cần hỗ trợ trực tiếp từ KTV phần mềm Huy Dũng có thể liên hệ qua Hotline: 0964424242-0968364242 để được hỗ trợ về giá cũng như phương pháp unlock, mở mạng Samsung Galaxy S9-Note 9.

Quy trình Unlock, mở mạng Samsung Galaxy S9-Note 9 nhanh chóng:

  • Kiểm tra số imei của máy bằng cách #06#
  • Khởi động lại máy nhập mã code chính hãng của nhà mạng
  • KTV phần mềm sẽ thực hiện một số thao tác cài đặt cho máy của bạn
  • Đợi máy chạy xong cài đặt là quá trình Unlock hoàn thành

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Unlock Samsung Galaxy S9-Note 9:

  • Máy được bảo hành vĩnh viễn lên quốc tế
  • Unlock nhanh chóng, được xem trực tiếp quá trình thực hiện
  • Chi phí phù hợp với túi tiền của quý khách hàng
  • Không can thiệp phần cứng, máy sử dụng full chức năng, không giới hạn

Với bề dày kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, cùng với sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên –KTV chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng không chỉ cảm giác thoải mái khi đến với trung tâm Huy Dũng mobile mà còn có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Unlock, mở mạng điện thoại Samsung Galaxy S9- Note 9 của chúng tôi.

Chỉ đường
Liên hệ