Cụm từ “Bypass” ở đây được hiểu là vượt qua, bỏ qua, như vậy iPhone Bypass được hiểu đơn giản là những chiếc máy bị dính lỗi iCloud, giúp bỏ qua bước đăng nhập lại tài khoản iCloud khi kích hoạt iPhone mà không cần đăng nhập iCloud vẫn có thể sử dụng bình thường. Để hiểu rõ hơn về lỗi cũng như dịch vụ by pass icloud iphone của chúng tôi thì cùng xem qua bài viết này nhé !

Bypass iCloud iPhone Là Gì?

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với giải pháp mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm trên Server Apple. Thì hiện nay đối với iPhone 5s đến iPhone X đã có một công cụ Checkra1n xuất hiện và mang đến một giải pháp Bypass ( vượt iCloud ) với chi phí cực rẻ” Bypass iCloud là giúp những thiết bị iPhone đang dính iCloud ngoài màn hình active ” Hello” để kích hoạt vào bên trong sử dụng bình thường mọi chức năng của máy nhưng khi restore lại thì vẫn dính tài khoản iCloud

Dịch Vụ Ẩn iCloud iPhone 5se đến iPhone X Full Chức Năng

Trung tâm đã có giải pháp hỗ trợ những dòng máy iPhone 5s đến iPhone X ẩn tài khoản iCloud để dùng như một chiếc điện thoại bình thường để nghe gọi nhắn tin 3G/LTE nhập tài khoản ID Apple mới để sử dụng các ứng dụng như mới.

Ưu điểm khi Ẩn iCloud iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6s 6s Plus iPhone6 6 Plus  5 se

  • Đây là dịch vụ phần mềm không can thiệp đến phần cứng của máy
  • Thời gian mở khoá nhanh chóng có thể lấy liền, hỗ trợ iOS mới nhất 14.6
  • Sử dụng Full chức năng nghe gọi, nhắn tin, 3G/4G
  • Hỗ trợ cho những máy báo mất trên Apple.
  • Sử dụng được ID Apple mới
Lưu ý khi Ẩn iCloud iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6s 6s Plus iPhone6 6 Plus  5 se
– Đây chỉ là ẩn tài khoản iCloud nên không thể restore hay Update iOS khi có bản cập nhật mới.( Reset dòng 2 sẽ dính lại tài khoản iCloud cũ trong máy)

Chi Phí Ẩn iCloud iPhone 5se đến iPhone X Bằng Phần Mềm từ 200k

Mức giá mở icloud vĩnh viễn là trở ngại lớn nhất của người dùng trong việc tiếp cận dịch vụ mở khóa iCloud vĩnh viễn bằng sever của Apple. Nhưng chi phí ẩn tài khoản iCloud lại rất mềm cho những dòng máy đời thấp như 5se đến iPhone X.
Chỉ đường
Liên hệ