Bạn muốn tự mua code unlock iphone trực tiếp từ nhà mạng? Nhưng bạn lại không biết cách làm này được thực hiện như thế nào? Hay những lưu ý quan trọng gì cần ghi nhớ trong khi tự mua code unlock iphone? Tất cả các vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Điều kiện cần có để tự mua code unlock iphone

  • Tự mua mã code unlock iphone có thể giúp bạn tiết kiệm được một số tiền nhất định. Do lúc này người dùng đã bỏ qua một bước trung gian. Nhưng bạn cần biết rằng cách làm này chỉ được áp dụng cho một số dòng iphone đời sau như: iphone 6S, 6S plus, iphone 7, 7 plus, iphone SE, iphone 8.
  • Ngoài ra, một số điều kiện khác kèm theo dành cho những ai muốn tự mua mã code để unlock cho iphone là:
  • Chiếc iphone không bị các nhà mạng khóa lại bởi các nguyên nhân như: bùng tiền của nhà mạng, iphone bị báo mất cho các nhà mạng,… Để xác định iphone của mình có thuộc các trường hợp này hay không, bạn có thể kiểm tra bằng phần mềm.
  • Người tự mua mã code unlock iphone phải là chủ nhân thực sự của chiếc điện thoại.
  • Bạn phải có một tài khoản đăng nhập vào hệ thống của nhà mạng. Nhưng nếu người dùng vẫn chưa có cho mình loại tài khoản này, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới với nhà mạng.

Cách tự mua code unlock iphone đơn giản nhất

Cách tự mua code unlock iphone đơn giản nhất thường được thực hiện thông qua các website bán mã code trực tuyến của nhà mạng. Tùy vào nhà mạng của chiếc iphone là gì, mà bạn hãy truy cập vào đúng địa chỉ.

Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website của nhà mạng và vào mục code unlock iphone.

Bước 2: Kiểm tra số IMEI của máy và nhập số IMEI lên website bán mã code của nhà mạng. Để lấy được IMEI bạn có thể bấm phím *#06# trên màn hình điện thoại.

Bước 3: Thanh toán tiền mua mã code unlock iphone cho nhà mạng và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Bỏ sim vào máy để kích hoạt sau khi nhận được thông báo đã thay đổi thành công mã code.

Những lưu ý quan trọng cần biết khi tự mua code unlock iphone

Trong quá trình tự mua code unlock iphone, bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề trục trặc ngoài ý muốn. Để hạn chế tối đa các rắc rối, người dùng cần lưu ý một số điều quan trọng như sau:

Kiểm tra kỹ lưỡng nhà mạng của chiếc iphone mà mình đang sử dụng, để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Cần tạo cho mình một tài khoản thanh toán trực tuyến để có thể chi trả phí mua mã code.
Mọi thao tác cần được tiến hành theo đúng hướng dẫn trên website, không được bỏ bước hoặc nhảy bước.

Trong trường hợp, người dùng không có nhiều kinh nghiệm, thì nên liên hệ với một trung tâm bán mã code unlock iphone. Đây sẽ là nơi thay bạn thực hiện toàn bộ thao tác mua mã code từ nhà mạng.

Lúc này Huy Dũng chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến, để sở hữu được cho mình loại code unlock iphone chính hãng, giá rẻ. Đặc biệt, mã code mà đơn vị cung ứng sẽ được bảo hành đến trọn đời. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Để mang đến sự tiện lợi cao cho khách hàng, Huy Dũng hiện tại đang áp dụng chính sách unlock iphone bằng code từ xa. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và cung cấp số IMEI cho chúng tôi, sau vài ngày chiếc iphone của bạn sẽ được mở khóa như mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ