Khác với dòng Iphone 6S quốc tế, Iphone 6S lock cần phải được Unlock nếu muốn sử dụng như thông thường. Nhưng cách Unlock Iphone 6S như thế nào là điều mà không phải ai cũng nắm rõ. Hiểu được thực tế đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách Unlock Iphone 6S chi tiết nhất.

Có bao nhiêu cách Unlock Iphone 6S

Xét về đặc điểm cấu tạo, chiếc Iphone 6S quốc tế và Iphone 6S lock hoàn toàn không có sự khác biệt. Điểm khác nhau duy nhất của hai dòng điện thoại chính là sự hạn chế các điều khoản sử dụng của nhà mạng đối với máy.

Cụ thể hơn, các chú dế thuộc dòng Iphone 6S lock thường bị khóa mạng khi di chuyển khỏi quốc gia đã được đăng ký mạng trước đó. Vì lý do này mà giá bán của Iphone 6S lock thường rẻ hơn so với chiếc điện thoại thuộc phiên bản quốc tế.

Để khắc phục tình trạng vừa nêu trên, bạn có rất nhiều cách khác nhau. Điển hình như:

Cách 1: Unlock Iphone 6S bằng mã code được mua từ nhà mạng. Nghĩa là bạn sẽ phải mua một mã code chính hãng từ nhà mạng để Unlock chiếc Iphone 6S của mình.

Cách 2: Unlock Iphone 6S bằng sim ghép là việc sử dụng loại sim đặc biệt để mở khóa cho chiếc Iphone 6S.

Cách 3: Unlock phần cứng Iphone 6S là phương pháp can thiệp sâu vào các bộ phận thuộc về phần cứng của máy, để mở khóa cho chiếc điện thoại.

Hướng dẫn cách Unlock Iphone 6S

Mỗi một cách Unlock Iphone 6S sẽ được thực hiện theo một quy trình gồm nhiều bước riêng biệt. Dựa vào những hướng dẫn sau đây, bạn có thể dễ dàng Unlock cho chiếc điện thoại Iphone 6S của mình.

Unlock Iphone 6S bằng mã code

Bước 1: Cung cấp số Imei của máy và cả nhà mạng khóa máy cho cửa hàng bán mã code. Khi này bạn sẽ được báo giá cụ thể.

Bước 2: Thanh toán chi phí mua mã code tại địa điểm kinh doanh, hoặc thông qua hình thức chuyển khoản cho đơn vị bán mã code.

Bước 3: Nhập mã code đã được cấp cho chiếc điện thoại Iphone 6S và thực hiện thao tác theo đúng hướng dẫn để Unlock Iphone 6S.

Unlock Ipjhone 6S bằng sim ghép

Bước 1: Bỏ sim ghép Heicard vào máy và chọn dòng chữ Iphone 6S.

Bước 2: Chọn tiếp nhà mạng mà bạn cần ghép cho chiếc điện thoại của mình.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục TMSI mode và hoàn thành thao tác này bằng cách nhấp vào chữ done.

Unlock phần cứng Iphone 6S

Bước 1: Tháo mở khung vỏ của Iphone 6S.

Bước 2: Thực hiện thao tác kỹ thuật để can thiệp vào phần cứng.

Bước 3: Lắp các chi tiết máy lại với nhau sau khi Unclock Iphone 6S và sử dụng như thông thường.

Địa chỉ Unlock Iphone 6S uy tín – Huy Dũng

Có thể thấy, cả 3 cách Unlock Iphone 6S vừa kể trên khá phức tạp. Cho nên nó cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro dễ dẫn đến hư hại cho chiếc điện thoại của bạn.

Trong trường hợp này, Trung Tâm Unlock Iphone Huy Dũng chính là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng. Đây chính là đơn vị uy tín chuyên mở khóa Iphone 6S và tất cả các dòng Iphone hiện đang có mặt trên thị trường.

Tại Huy Dũng luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn đơn vị làm bạn đồng hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ