Với những ai yêu thích những chiếc Iphone 5 của thương hiệu trái táo khuyết – Apple nhưng có ngân sách giới hạn thì những chiếc Iphone 5 xách tay là sự lựa chọn tuyệt vời.

Những chiếc Iphone 5 xách tay có chất lượng hoàn toàn giống những chiếc Iphone phân phối trực tiếp tuy nhiên có một bất tiện là những chiếc Iphone 5 đa số đều là bản lock nên khi về đến người dùng muốn sử dụng mạng điện thoại ở Việt Nam đều phải unlock.

IPhone_6_Plus

Huy Dũng Mobile là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ unlock iphone 5 bằng code lẫn sim ghép. Tùy theo chiếc Iphone của bạn là hàng xách tay loại nào mà Huy Dũng mobile sẽ tư vấn cho bạn nên unlock bằng sim ghép hay code.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên nghiệp, đúng chuẩn ngành, Huy Dũng mobile chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ unlock Iphone 5 chất lượng, uy tín nhất.

Đến với Huy Dũng mobile Iphone của bạn chắc chắn sẽ có thể sử dụng như một chiếc Iphone phiên bản quốc tế. Bạn sẽ không phải bận tâm đến những vấn đề như bị máy bị relock hay sóng điện thoại không ổn định sau khi unlock . Huy Dũng mobile có chế độ bảo hành sau khi unlock Iphone thành công.

Liên hệ

Huy Dũng Mobile

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang F11, Q.3
Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, P. 13, Q.11

Hotline: 0964.42.42.42

Chỉ đường
Liên hệ