Có nên mua iPhone Lock UK (Anh) hay không?

Trện thị trường lúc bấy giờ, iPhone Lock là một trong những mặt hàng đang được rất nhiều người yêu thích với rất đông Biện Pháp dáng của các nhà mạng đến từ các quốc gia không giống nhau như Nhật , Hàn, Mỹ…và kệ cận đây nhà mạng Anh cũng cho ra đời biến thể phone iPhone Lock UK . vì thế, nhiều người đang phân vân về iPhone Lock UK, vậy iPhone Lock UK (Anh) có tốt không?
cũng giống như các phiên bản iPhone Lock của các hãng sản xuất khác, iPhone Lock Anh có những nét riêng biệt không khác gì so với iPhone version toàn cầu và nó cũng bị khóa mạng. Để có thể dùng Sim của nhà mạng tại VN thì  iPhone Lock UK (Anh) cũng cần phải được Unlock. người mua có thể Unlock iPhone Lock Anh, bằng 2 cách chính là mua Code của nhà mạng và dùng Sim ghép.
1. Unlock iPhone Lock UK bằng Code
Nếu bạn muốn dùng unlock iphone bằng cách thức mua code iphone thì bạn có khả năng dính dáng với những nhà mạng này để mua Code Unlock cho iPhone của mình.  một vài nhà mạng UK có phân phối iPhone Lock phải đề cập đến như Vodafone, O2, Hutchison, T-Mobile/Orange…
Bạn có khả năng mua code từ nhà mạng UK để Unlock iPhone
Việc sử dụng unlock iPhone Lock UK bằng phương thức Code cũng tương tự như Unlock bằng Code của những nhà mạng khác. Khi thực hiện Unlock bằng Code của những nhà mạng UK hỗ trợ iPhone Lock có thể hoạt động tương tự như những chiếc iphone biến thể toàn cầu ở bất cứ quốc gia nào với bất cứ nhà mạng nào. Tuy nhiên, khoảng tiền để mua code rất cao, giá của  nó có thể bằng khoảng chênh lệch giữa giá hàng xách tay và bản World, vì vậy nên cách này luôn làm cho người sử dụng iPhone Lock ngần ngại.
2. Unlock bằng Sim ghép
Nếu người mua muốn tiết kiệ chi phí thì  có thể dùng phương pháp Unlock bằng sim ghép iphone, chỉ cần bạn chọn cho iPhone của mình loại Sim ghép thích hợp với nhà mạng và phù hợp với dòng iPhone của bản thân là bạn đã có khả năng Unlock được. phương pháp này có ưu thế là giá thành rẻ và nó có khả năng Unlock với Toàn bộ các nhà  mạng. ở thời điểm hiện tại, người sử dụng nên chọn R-Sim Air 2 hay R-Sim 9 đẻ unlock cho iPhone lock UK của mình.
lựa chọn R-Sim 9 để unlock iPhone lock UK
nhưng, việc bắt đầu unlock  bằng Sim ghép ở iPhone lock UK không tránh khỏi một số lỗi cơ bản của Sim ghép như lỗi danh bạ, messentger, +84, facetime, hay *101# và bạn cần Fix những lỗi này ngay sau khi ghép là được.
Như vậy, iPhone Lock UK 100% có khả năng Unlock được và bạn nên chọn trang bị một chiếc iPhone Lock phù hợp. Chúc người mua thành công!
Chỉ đường
Liên hệ