Huy dũng mobile cung cấp giải pháp mở khoá icloud ipad cho tất cả các đời máy

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những chiếc ipad thuộc các đời khác nhau bị khoá icloud khiến cho người dùng không thể nào sử dụng được. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do người dùng mua lại máy cũ nhưng lại không hiểu gì về icloud nên không hề hỏi kĩ người bán, dẫn đến tình trạng mua nhầm máy bị dính icloud. hoặc trong quá trình sử dụng bạn sơ ý đánh mất tài khoản của mình và điều này là không tốt tí nào.

Xem thêm dịch vụ mở khóa icloud iPad

Bạn có thực sự hiểu rõ về icloud, mở icloud ipad, hãy cùng Huy Dũng mobile tìm hiểu vấn đề này

Vậy Icloud là gì?

Icloud là một tài khoản của apple có chức năng quản lí và dữ liệu từ xa và đồng bộ dữ liệu này với các thiết bị của apple như hình ảnh, danh bạ, clip,.. Mặc khác, tài khoản này còn dùng để bảo vệ và định vị iphone nếu không may thiết bị của bạn bị mất. Khi Ipad 4 được cài tài khoản icloud của bạn bị đánh mất, bạn có thể sử dụng tài khoản icloud để định vị máy từ xa, xóa hết dữ liệu và khóa luôn cả máy ipad này. Người giữ máy nếu không có tài khoản icloud sẽ không thể nào sử dụng được.

Ipad bị khoá icloud có thể nói là một điều cực kỳ nan giải đối với người dùng khi không thể sử dụng được thiết bị của mình. Nhưng đó là chuyện của trước đây, hiện nay , trung tâm Huy Dũng mobile đã tìm được giải pháp giải quyết triệt để vấn đề này khi có thể xoá tài khoản icloud vĩnh viễn trên máy và bạn có thể update, nâng cấp phiên bản thoải mái.

Những lợi ích khi bạn chọn dịch vụ mở icloud ipad 4/3/3/air/mini tại Huy Dũng Mobile:

+ Huy DŨng mở khoá icloud ipad thành công 100% trên tất cả các model như:

+ Đảm bảo xóa sạch icloud.

+ Giá cả sửa chữa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

+ Kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và mở khóa lấy liền tại chỗ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: mua code iphone, sim ghép iphone

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ