iCloud chắc chắn sẽ vô cùng lạ lẫm với những người mới dùng iPhone, iPad….Khi mà bạn đã dùng một thiết bị android quen rồi, lại chuyển qua dùng iPhone nếu không kỹ lưỡng thì sẽ rất dễ dính phải xương vì iCloud. iCloud được biết đến là tài khoản bảo mật thông tin và bảo mật cả chiếc điện thoại của bạn, nếu quên mật khẩu hay không nhớ iCloud thì khi update hay restore chiếc iPhone thì bạn sẽ không thể sử dụng được iPhone nữa, chỉ khi nào nhập đúng tài khoản iCloud của máy mới dùng được.

KTV HUY DŨNG MOBILE

Vậy với những dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro, 11 Pro Max khi bị khóa iCloud thì phải làm sao ? Nếu iPhone chính chủ thì bạn đừng quá lo lắng bởi có thể mở được bằng phần mềm, không bung máy hay động đến phần cứng. Nếu bạn không biết địa chỉ nào nhận mở iCloud iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max thì có thể đến Huy Dũng Mobile, tại đây nhận mở khóa iCloud nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và uy tín nhất tại TPHCM.

Những model hỗ trợ mở khóa iCloud:

  • iPhone 11
  • iPhone 11 Pro
  • iPhone 11 Pro Max
  • iPhone X
  • iPhone XS
  • iPhone XR
  • iPhone Xs Max

Liên hệ: 0964 42 42 42 để được tư vấn thêm về dịch vụ mở khóa iCloud iPhone nhé !

Vì sao iPhone lại bị dính iCloud ?

Nhiều khách hàng bị khóa mà cũng chảng biết tại sao bị khóa vì trước đó nhờ nhân viên ở tiệm điện thoại nào đó, hay nhờ anh em, con cháu tạo dùm, đến khi update lên thì tá hỏa với yêu cầu nhập tài khoản iCloud mới cho vào giao diện chính.

iPhone bị khóa iCloud

iPhone nhặt được, hay mua lại từ đối tượng nào khác mà không biết máy có iCloud nên sử dụng thời gian update hay cài đặt lại thì bị khóa iCloud, đòi hỏi đăng nhập tài khoản mới sử dụng được.

Bị dính iCloud thì có sao không – sử dụng tiếp có được không ?

Với nhiều dòng điện thoại khác thì bảo mật chưa cao bạn hoàn toàn có thể sử dụng hay lách bằng vài kỹ thuật đơn giản, nhưng với những dòng sản phẩm của Apple thì mình đảm bảo với các bạn rằng không thể sử dụng được nếu như bị dính iCloud. Điện thoại iPhone lúc đó như cục đá tính năng là chọi chứ không nghe gọi được. Tất nhiên, thoạt nghe thì rắc rối nhưng iCloud bảo mật cao như vậy giúp cho chúng ta bảo vệ riêng tư cá nhân cực kỳ tốt, tránh được kẻ xâm phạm ngoại lai vào điện thoại xem thông tin cá nhân của chúng ta.

Mở khóa iCloud iPhone 11 – iPhone 11 Pro – iPhone 11 Pro Max có dễ không ?

Với đội ngũ KTV chuyên nghiệp và lâu năm trong nghề thì việc mở khóa  iCloud iPhone chính chủ sẽ dễ dàng, các bạn hoàn toàn có thể mở khóa bằng phần mềm, không đụng phần cứng máy không bung máy, sử dụng bình thường, an toàn sau khi mở khóa iCloud. Bạn có thể liên hệ 0964 42 42 42 để gặp A.Quang ( KTV huy dung mobile ) để được tư vấn.

Tư vấn khách mở khóa iCloud

Còn mở bằng phần cứng được không – câu trả lời là được, thay main, main cho chiếc điện thoại iPhone thì cũng gần bằng giá mua một chiếc máy mới, trường hợp này áp dụng với iPhone không chính chủ nha các bạn. Nhưng mình khuyên vẫn là nên sử dụng phương pháp mở bằng phần mềm giá sẽ tốt hơn nhiều.

Chọn địa điểm mở khóa iCloud như thế nào ?

  • Chọn trung tâm lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, mình bạch cho các bạn
  • Không giữ máy lại nếu mở bằng phần mềm
Hiện tại, nếu bạn ở TPHCM có thể đến trung tâm Huy Dũng Mobile, đây được xem là 1 trong những trung tâm hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực sửa chữa cũng như khắc phục lỗi phần mềm, mở khóa iCloud iPhone.Mong rằng với những thông tin mình cung cấp và dịch vụ mở khóa iCloud trên sẽ giúp ích cho nhiều quý khách hàng có thể phòng và tránh được tình trạng khóa iCloud cũng như chọn được trung tâm mở khóa iCloud chuyên nghiệp. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này !
Chỉ đường
Liên hệ