iPhone X, iPhone X Plus của Apple hiện đang khiến đông đảo người dùng say mê, tuy nhiên để sở hưu 2 siêu phẩm này thì người dùng buộc bỏ ra số tiền khá lớn, máy quốc tế tại Việt Nam đã lên đến con số 36 triệu. Nhưng so với giá bán khóa mạng từ nước ngoài thì dưới 1000 USD thì đây sẽ là mức giá được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt cho 2 siêu phẩm cao cấp này. Theo đó thì người dùng sẽ chấp nhận sử dụng sim ghép đi kèm với chiếc máy này.

Sim ghép iPhone X, iPhone X Plus là gì?

Sim ghép iPhone giúp mở khóa toàn bộ các dòng máy từ iPhone 4s tới iPhone X Plus. Bằng cách, dùng sim ghép đè lên sim hiện có của người dùng nhằm đánh lừa nhà mạng, và cho phép bạn sử dụng sim của mình 1 cách bình thường.Việc dùng sim ghép rất nhanh chóng , dễ dàng cùng với giá bán thấp, bởi thế được khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Ưu thế khi dùng sim ghép để unlock iPhone X tại Huy Dũng:

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Chi phí để unlock iPhone X theo cách thức này rẻ nhất
  • An toàn và tiện dụng chỉ mất khoảng ngắn thời gian là unlock xong hoàn tất.
  • Sử dụng dễ dàng
  • Sim ghép tự động tìm sóng, tự động bật tắt máy lấy sóng
  • Sim ghép tương đối nhỏ gọn và vừa khít với khay sim
[/su_list]

>>> Đặc biêt, sim ghép iPhone X, iPhone X Plus fix full tất cả các lỗi và cho quý khách chiếc điện thoại hoàn toàn như bản quốc tế. Để nắm rõ hơn thông tin này, liên hệ Hotline: 0964424242 để được KTV phần mềm của Huy Dũng mobile tư vấn, hỗ trợ nhé !

Các bước unlock iPhone X bằng sim ghép tại Huy Dũng mobile:

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Bước 1: Để sim ghép xuống dưới và cho sim chính lên trên sao cho cùng vừa khít vào khe thẻ sim. Lắp máy và cho khởi động lại máy iPhone X, X+. Khi nhận thấy thông báo model từ máy, bạn chỉ cần chọn thông tin tương xứng là được.
  • Bước 2: Chọn nhà mạng cung ứng trong số danh sách mà nhà mạng iPhone X gửi tới
  • Bước 3: Cho Reset lại máy. Kiểm tra về cột sóng trên máy là hoàn tất
[/su_list]

Tại Huy Dũng Mobile, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng! Chúng tôi tin rằng chính quý khách hàng là những người đem đến cam kết về chất lượng và uy tín bền vững cho Huy Dũng Mobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn!

Chỉ đường
Liên hệ