Hệ điều hành mới giúp tăng lên hiệu suất hoạt động và pin cho iPhone, iPad, tân trang từng trải người sử dụng với các tính năng smart.

[​IMG]
Tin đồn đi trước từ lâu nhưng phải đến iOS 9 Apple mới bổ sung chức năng đa nhiệm mở hai cửa sổ cùng lúc, điều mà dòng Galaxy Tab hay Microsoft Surface đã làm được trước. Màn hình sẽ hiển thị bên cạnh hai phần mềm với tỷ lệ 50-50 hoặc 70-30 nhờ thanh điều khiển Slideover.

không những vậy, iOS 9 còn cho phép mở video dưới dạng cửa sổ mini (Picture-in-Picture) khi đang thao tác với các app khác. Tuy nhiên tiện ích đa nhiệm hai màn hình hiển thị chỉ ra đời trên iPad Air 2 và các máy tính bảng các dòng giai đoạn này của Apple do nhu cầu bộ phận phần cứng mạnh mẽ.

[​IMG]Điểm nhấn trên hệ điều hành mới được Apple nói tới là trợ lý giọng nói thông minh hơn. người dùng có khả năng yêu cầu Siri chạy các ứng dụng Dựa vào bối cảnh địa điểm, theo thời lượng thực.

[​IMG]
Với tiện ích Proactive Assistant kết hợp cùng Siri, trợ lý giọng điệu sẽ giúp bạn đọc thư, tư vấn các câu hỏi theo ngữ cảnh đời thường như còn bao xa thì đến điểm hẹn, nhắc tôi mang cà phê vào nhà khi tôi rời khỏi xe, tìm công thức chế biến thức ăn hay gợi ý play nhạc khi bạn cắm headphone vào iPhone…
[​IMG]


ứng dụng Passbook từ iOS 9 sẽ đổi tên thành Wallet, cho phép lưu số liệu không chỉ của thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ mà còn gồm thẻ hội viên.

the service chi trả di động Apple Pay đạt mốc 1 triệu điểm đồng ý giao dịch. Ngoài Mỹ, người dùng tại Anh sẽ sớm được sử dụng hình thức bên ngoài chi trả tiện dụng của Apple.[​IMG]
phần mềm note Notes cũng nằm trong đợt nâng cấp cùng iOS 9. app mới cho phép chèn ảnh dễ dàng, lên danh sách liệt kê và vẽ phác thảo, khá giống với các tính năng trên app Evernote.

[​IMG]
app bản đồ chẳng những hoàn thiện về nội dung mà còn được nâng cấp hàng loạt chức năng mới. Trên iOS 9, Maps sẽ cung cấp bàn về các phương tiện công cộng tại hơn 20 thành phố. kết hợp với Siri, người sử dụng có khả năng hỏi điểm tàu điện ngầm mới đây nhất, lịch trình các chuyến tàu…
[​IMG]


Để cạnh tranh với các app đọc tin tức, Apple nói tới Dịch vụ riêng của mình với tên gọi dễ dàng là News. Có chế tạo và cử động giống Flipboard, Apple News cho phép người sử dụng đọc tin từ nhiều nguồn không giống nhau như News York Time, Rolling Stones hay các nhà xuất bản theo từng địa điểm.[​IMG]


Nếu như iOS 8 tiêu chí thiết bị của người dùng phải trống 4,6 GB để refesh thì iOS 9 chỉ còn 1,3 GB. Điều này thể hiện sự tiếp nhận của Apple và khác lạ có ý nghĩa với quý khách sở hữu iPhone, iPad bản 16 Gigabyte.

[​IMG]


Đúng như những dự đoán, iOS 9 tập hợp cải thiện hiệu suất và kéo dài thời lượng pin cho iPhone, iPad. Hệ điều hành mới của Apple sử dụng cao nhất tố chất xử lý của CPU, dựng card đồ họa từ GPU giúp các động tác trở nên mượt mà, trơn tru hơn.

quá trình đó với chính sách tiết kiệm năng lượng vũ trụ, iPhone, iPad chạy iOS 9 có khả năng tăng thêm 3 giờ sử dụng so với hệ điều hành trước.

Tìm hiểu thêm về iphone và mua code mở mạng iphone

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ