Mua code iPhone 8 , iPhone x giá rẻ tại TPHCM

Đối với những ai sử dụng iPhone xách tay về Việt Nam thì chắc hẳn đều biết, nếu là phiên bản khóa mạng thì phải mua code mở mạng hoặc sử dụng sim ghép mới có thể dùng các nhà mạng tại Việt Nam. Vậy bạn có đang cần tìm một địa chỉ chuyên mua code chính hãng của nhà mạng nước ngoài để unlock iPhone 8, iPhone X không ?

Huy Dũng mobile nhận mua code mở mạng lên quốc tế cho dòng điện thoại mới ra của Apple là iPhone 8, X, cam kết không giữ máy của quý khách hàng lại cửa hàng hoặc đụng đến phần cứng. Bên cạnh đó bảo hành vĩnh viễn không bị khóa mạng trở lại sau khi unlock tại Huy Dũng.

Huy Dũng mobile unlock bằng code cho các nhà mạng:

[su_list icon=”icon: angle-double-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Mỹ: AT&T, T-Moible, Sprint,
  • Canada: Fido/roger, Telus, Sasktel, Bell
  • Nhật: Softbank, AU/KDDI
[/su_list]

Mua code chính hãng từ nhà mạng, mở mạng bảo hành vĩnh viễn, mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: 0964424242 để được KTV hỗ trợ trực tiếp.

Cách kiểm tra iPhone sau khi unlock bằng code tại Huy Dũng:

[su_list icon=”icon: angle-double-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Bạn lấy một SIM của nhà mạng khác với nhà mạng của SIM trên máy đang dùng và lắp vào máy. Nếu máy không hiển thị bất kỳ một thông báo lỗi nào và hiển thị tên nhà mạng trên thanh bar của màn hình thì có nghĩa là iphone của bạn đã được unlock
[/su_list]

Có hỗ trợ unlock từ xa cho cách khách hàng trên toàn quốc:

Không cần bạn phải ở TP. HCM để đến Huy Dũng Mobile để unlock. Đơn giản là bạn chỉ cần kiểm tra mã IMEI của iPhone trong máy, gửi cho chúng tôi, và trong vòng 12 – 24h máy bạn sẽ được chúng tôi unlock thành phiên bản quốc tế. Thật tiện dụng!

Cách xem IMEI của iPhone:

Cách 1. Từ màn hình quay số, bấm *#06#.
Cách 2. Xem mặt sau của iPhone được in số IMEI.
Cách 3. Vào Settings > General > About.

Quy trình để được unlock từ xa:

[su_list icon=”icon: angle-double-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Khách hàng gửi IMEI để cửa hàng báo giá.
  • Khách hàng kiểm tra giá, nếu đồng ý sẽ thanh toán cho cửa hàng.
  • Cửa hàng gửi code unlock về cho khách hàng.
  • Khách hàng báo thành công, cửa hàng lưu lại để bảo hành.
[/su_list]

Với phương pháp unlock bằng code điện thoại iPhone của quý khách sẽ phiên bản quốc tế vĩnh viễn có thể dùng bất kỳ loại sim nào và đi đến bất kỳ quốc gia nào. Tuy giá unlock thường cao hơn phương pháp khác nhưng tỷ lệ thành công là 100%. Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu và theo dõi dịch vụ của Huy Dũng mobile.

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ