Nên chọn trường nào để học khi du học tại singapore

Bạn yêu thích không khí tại Singapore, bạn đang có dự định sẽ đi du học tại đây. Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn trường nào tại Singapore để thực hiện ước mơ du học của mình. Bài viết sau sẽ tư vấn cho bạn vấn đề này, cùng theo dõi nhé !

du-hoc-singapore-1

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Laptop cũ bị nóng khi sử dụng, cách xử lý như thế nào là an toàn nhất

Chào các bạn, mình là Tuấn, mình sinh ra và lớn lên ở Đà lạt. Năm nay, mình 24 tuổi rồi, tuổi này cũng khá lớn để đi du học, mình cũng ngại lắm. Với lại mình tốt nghiệp cao đẳng và đi làm được 2 năm rồi nên bây giờ đi học lại cũng thấy khó khăn. Nhưng trong một lần tình cờ xem chương trình “ Hành Trang Du Học” trên SCTV6 thì mình lại muốn được đi du học. Vì thế, mình đã quyết định đi du học và đất nước mà mình muốn đến là đất nước Singapore xinh đẹp.

Mình đã đi 3 công ty và cuối cùng mình đã chọn công ty Zenco. Ban đầu mình cũng sợ lắm vì làm hồ sơ du học Singapore cũng không dễ mà và Tiếng Anh của mình không giỏi nữa. Nhưng khi đến đây và được chị Trâm tư vấn, mình đã thật sự cảm thấy an tâm. Chị đã tư vấn rất đầy đủ và chi tiết.

Sau khi nộp hồ sơ, mình sợ và lo lắm, không biết mình có đậu được không đây. Và cuối cùng ngày mà mình mong đợi cũng đã đến, một ngày định mệnh. Khi đó mình đang xem ti vi thì được chị Trâm thông báo là mình đã có Student Pass rồi. Ôi, một cảm giác thật sung sướng, bao nhiêu lo lắng đã tan biến.

Mình đã được đi du học rồi, mình sẽ học ngành Quản trị Kinh Doanh tại trường Kaplan. Đây là ngành mà mình rất yêu thích. Mình sẽ bay vào tháng 9 tới. Cảm ơn Zenco sài gòn, chị Trâm và mọi người. Chúc mọi người thành công.

Tại sao Đỗ Anh Tuấn chọn du học Singapore trường Kaplan:

Du học Singapore trường Kaplan trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ – một trong những tổ chức giáo dục quốc tế và đa dạng nhất. Với khoảng 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.
Du học Singapore trường Kaplan trường tọa lạc tại trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại, có khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tạp hóa, tiện lợi cho cuộc sống SV.

– Du học Singapore trường Kaplan SV tốt nghiệp với văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường ĐH đối tác danh tiếng như: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh).

– Du học Singapore trường Kaplan Chương trình đào tạo tại trường trang bị cho SV tất cả kĩ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để SV của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

– Du học Singapore trường Kaplan dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland… sau 1 – 2 năm học.

– Du học Singapore trường Kaplan trường có nhiều học bổng đào tạo nhân tài mỗi năm: 24 suất học bổng từ 5,000 – 10,000 SGD cho SV Cao đẳng và Cử nhân có kết quả học tập tốt.

Thông lin liên hệ tư vấn du học Singapore:

Trung tâm đào tạo: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0943.91.82.87 (Ms. Trâm)

Website: xuất khẩu lao động singapore 2016

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm thông tin về ngôi trường mà mình sẽ tham gia học tâp trong thời gian tới. Chúc bạn ngày mới tốt lành !

Chỉ đường
Liên hệ