Nên hay không khi mua iPhone 7 xách tay từ nước ngoài

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa được ra mắt đêm qua và sẽ được lên kệ vào ngày 16 tháng 9 tới tại một số thị trường lớn. khi này, với số lượng lớn người mua chắc hẳn cũng đang cân nhắc có vì thế mua máy xách tay hay đợi hàng đúng, hãy cùng so sánh một vài tiêu chí giữa hai loại iPhone này để tìm câu trả lời.

untitled-1

1. Nơi xuất xứ của chiếc điện thoại Iphone 7

Thời gian đầu, nguồn iPhone 7 và 7 Plus về VN sẽ cơ bản tới từ các nơi giao dịch như Singapore, Hong Kong hoặc Úc. Nhìn chung, mẫu mã và từng trải những thiết bị xách tay đem lại sẽ dường như không có bất cứ khác nhau chuyên biệt đáng kể nào so với hàng chuẩn sẽ được ra mắt, trừ công vụ hàng chính hãng bình thường sẽ có thêm mã nơi giao dịch riêng của VN là VN/A. Mặc dù vậy, nếu đã chọn lựa mua bản khóa mạng, người sử dụng luôn phải chấp nhận những đen đủi nhất định dính dáng đến tình huống máy dựng, máy chất lượng kém tới từ nguồn không rõ. Tuy nhiên, trong ban đầu, hàng dựng sẽ chưa thể ra đời.

2. Gía chiếc iPhone 7 sẽ là bao nhiêu?

Bên cạnh nguồn gốc và xuất xứ thì giá cả chiếc iPhone 7 cũng là một trong những vấn đề được người mua quan tâm lớn nhất. Không lưu tâm đến những độ nóng lúc đầu khi những người sẵn sàng bỏ nhiều tiền để “chạy đua” biến thành người Thứ nhất sở hữu iPhone, hiện iPhone 7 cầm tay đang được 1 số system bán lẻ các thiết bị di động chào giá thành từ 25 triệu VNĐ cho bản 32 GB. trong lúc đó, FPT Shop, đơn vị nhập khẩu trực tiếp iPhone về VN, mới đây cũng công bố mức giá khởi điểm dự kiến trên iPhone 7 khoảng tầm 18,79 triệu VNĐ, tương tự giá cả mở bán năm vừa qua. người dùng cũng có khả năng đợi giá bán của 1 vài nhà viễn thông trong nước với giá cả máy chính hãng thấp hơn Mặc dù vậy kèm bó buộc thoả thuận giữa các bên nhà cung cấp.

Thường thi sau khi máy đã có mặt ở việt nam thì giá của những chiếc máy xách tay sẽ giảm dần và ổn định hơn.

3. Khi nào thì iPhone 7 có mặt tại Việt Nam

Đối với máy cầm tay, người mua ân cần có khả năng đặt mua máy ngay từ từ lúc này và nhiều khả năng sẽ nhận được iPhone ngay vào ngày 16 tháng 9. bù lại, vẫn cần nhấn mạnh rằng trong một số ngày đầu, giá thành máy sẽ rất cao, đặc biệt là Đối với các version màu mới như Black hay Jet Black. iPhone chính hãng có thông lệ về VN vào tháng 11. Tuy nhiên theo an ủi của đại diện FPT Shop gần đây, năm nay máy có khả năng được bán sớm hơn một chút vào khoảng cuối tháng 10.

4. Chính sách bảo hành, và ưu đãi cho quý khách hàng

Ở tiêu chí này, iPhone zin luôn luôn tỏ ra nổi trội hơn khi được hỗ trợ đầy đủ và đón nhận gói bảo trì 1 đổi 1 theo chuẩn mực toàn cầu của Apple với thủ tục đơn giản, ngay tức khắc và tiện dụng.

Bù lại, rất nhiều trung tâm bán lẻ iPhone cầm tay hiện nay cũng có những chương trình ưu đãi, hậu mãi và bảo hành rất có sức hút đối với người tiêu dùng. Thậm chí, bạn có thể bỏ ra thêm khoảng vài trăm ngàn đồng khi mua máy để có thể nhận được chính sách bảo hành 1 đổi 1 tương đương hàng đúng trong vòng 1 năm. Dù vậy, bạn cũng cho nên cẩn trọng trong công vụ chọn lựa cửa hàng và cho nên học hỏi 1 số trung tâm uy tín trước khi quyết định.

Tạm kết

Nếu có hầu bao rủng rỉnh và muốn nằm trong số những người Thứ nhất sở hữu iPhone 7 và 7 Plus, bạn do đó tìm đến nơi giao dịch xách tay để mua được máy gần nhất. Ở thời gian đầu, giá trị máy dựng gần như không quá lớn cũng có khả năng bầu bạn yên tâm phần nào về uy tín về chất lượng máy. bù lại, nếu đợi thêm khoảng 1 – 2 tháng, tức là thời khắc máy chính hãng ra mắt, bạn có thể tiết kiệm được không dưới là một ít triệu tiền việt.

Nếu trong quá trình sử dụng iPhone 7, có những dấu hiệu sọc trắng, xanh màn hình hiển thị, hãy mang điện thoại đến Huy Dũng mobile để chúng tôi có thể kiểm tra màn hình iPhone 7 giúp bạn và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất.

Chỉ đường
Liên hệ