Tính đến thời điểm hiện tại, dòng điện thoại cao cấp của Samsung như S7, s7 edge, S8, S8 plus, note7, note 8… vẫn chưa hề hạ nhiệt, giá của dòng điện thoại này trên thị trường việt nam vẫn còn khá cao, chính vì thế với những ai yêu thích dòng điện thoại này thường chọn việc mua chiếc điện thoại Samsung xách tay từ hàn quốc về Việt Nam. Nhìn chung thì những dòng máy này tương tự nhau đều là hàng chính hãng, chỉ có 1 điều khác duy nhất chính là dòng điện thoại xách tay hàn quốc chỉ có 1 sim, còn dòng điện thoại chính hãng tại việt nam thì 2 sim.

Huy Dũng mobile nhận độ Samsung S7, s7 edge, S8, S8 plus, note7, note 8… từ 1 sim thành 2 sim với chi phí cực kỳ rẻ, nhanh chóng, bảo đảm sau khi độ lên 2 sim không khác gì chiếc S7 chính hãng mua từ Việt Nam, sử dụng ổn đinh, song mạnh, nghe gọi, nhắn tin bình thường không có bất kỳ trục trặc nào. Đặc biệt không động đến phần cứng của máy, ngồi đợi và lấy máy ngay.

Những model Samsung mà chúng tôi hỗ trợ độ 2 sim:

  • Galaxy S7: SM-G930F/S/L/K/W8
  • Galaxy S7 edge: SM-G935F/S/L/K/W8
  • Galaxy S8: SM-G950N (Hàn Quốc)
  • Galaxy S8 Plus: SM-G955N (Hàn Quốc)
  • Galaxy Note 7 FE: SM-N935S, SM-N935K, SM-N935L (Hàn Quốc)
  • Galaxy Note 8: N950N (Hàn Quốc)

Các bạn không rõ về model máy của mình có thể liên hệ Hotlline: 0964424242 để được hỗ trợ trực tiếp từ chính KTV phần mềm Huy Dũng.

Độ sim 2 cho dòng điện thoại Samsung xách tay hàn quốc ở đâu uy tín ?

Huy Dũng mobile, với kinh nghiệm và tay nghề cũng như độ am hiểu tường tận về tất cả các dòng điện thoại cao cấp hiện nay, chúng tôi có thể giúp quý khách khắc phục các lỗi từ phần cứng cho đến phần mềm một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó độ sim 2 cho các dòng điện thoại Samsung xách từ hàn quốc về việt nam chính là thế mạnh của trung tâm chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng mobile.

Vì sao nên chọn Huy Dũng mobile làm nơi độ 2 sim cho các dòng điện thoại Samsung:

  • Độ sim an toàn và nhanh chóng bằng phần mềm không can thiệp phần cứng
  • Qúy khách ngồi đợi và lấy liền máy trong ngày, không để máy qua đêm tại cửa hàng
  • Chi phí độ 2 sim cực kỳ rẻ, phù hợp với ví tiền của khách hàng
  • Qúy khách được hướng dẫn cách sử dụng cũng như test máy sau khi độ sim

Huy Dũng mobile tin rằng với thương hiệu lâu năm trong nghề, cùng với đó là sự tận tâm nhiệt tình của đội ngũ KTV Huy Dũng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái cũng như yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ đường
Liên hệ