Nhận khắc phục lỗi (9) khi restore iPhone x,8,8 Plus lấy liền tại TPHCM

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, vì lý do nào đó mà bạn muốn thực hiện restore để chiếc điện thoại iPhone của mình hoạt động mạnh mẽ hơn và restore cũng được biết đến như phương pháp hữu ích để khắc phục một số lỗi phần mềm của máy gay ra. Tuy nhiên, khi thực hiện restore thì iPhone lại mắc lỗi 9, dù có cao cấp hay là một siêu phẩm đi nữa thì iPhone 8, 8 Plus hay thậm chí là iPhone X cũng không thể thoát được. Vậy phải làm sao khi gặp phải tình trạng lỗi này ?

Đừng quá lo lắng, nếu quý khách đang ở tại TPHCM, hãy mang điện thoại iPhone của mình đến Huy Dũng Mobile để KTV phần mềm Huy Dũng tiến hành thực hiện khắc phục lỗi 9 cho quý khách, cam kết không động đến phần cứng của máy, ngồi đợi lấy máy ngay.

Biểu hiện thông thường mà iPhone gặp phải lỗi 9:

  • Khi bạn thực hiện Restore iPhone phần mềm iTunes sẽ hiện thông báo ” the iPhone can not restore. An Unknown error occured (9)” .

Nguyên nhân khiến iPhone lỗi 9 thường là do:

Thứ nhất: Dung lượng Pin thấp hơn 50%, khi thực hiện restore máy báo lỗi

Thứ hai: Dung lượng máy còn ít hơn 3G khi thực hiện restore máy báo lỗi

Thứ ba: Phiên bản iTunes bạn đang dùng là phiển bản quá cũ,cần phải update lên bản mới.

Khắc phục lỗi 9 trên iPhone 8, 8 Plus, iPhone X ở đâu:

  • Huy Dũng mobile với đội ngũ KTV giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có độ am hiểu cũng như tay nghề khắc phục sửa chữa tất cả các ban bệnh từ phần cứng đến phần mềm chính vì thế khi đến với Huy Dũng mobile, điện thoại của quý khách sẽ được khắc phục lỗi triệt để mà không lo bị lại lỗi cũ.

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ đội ngũ KTV phần mềm Huy Dũng mobile, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0964424242 để nhận được sự hướng dẫn cũng như chi phí dịch vụ.

Vì sao quý khách nên chọn lưa Huy Dũng mobile:

  • Khắc phục lỗi 9 trên iPhone 8 8 Plus, iPhone X bằng phần mềm
  • Không động đến phần cứng của điện thoại có thể ngồi xem quá trình sửa chữa
  • Ngồi đợi lấy máy ngay, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Với lỗi 9 trên iPhone thì không có gì là quá nghiêm trọng, chỉ cần mang đến Huy Dũng mobile, chúng tôi sẽ giúp cho iPhone của quý khách hoạt động cách bình thường mà không gặp bất kỳ trục trặc gì khác. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng mobile.

Chỉ đường
Liên hệ