Dòng iPhone quốc tế của các nhà mạng mỹ như AT&T, T-mobile, Verizon, Sprint… luôn được người dùng chọn lựa và mua về Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình active iPhone của bạn, máy yêu cầu nhập mã Billing Zipcode và SSN, nếu không thì không thể sử dụng được, chắc chắn bạn đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra, để sử dụng được bạn cần phải mua code mở mạng Billing Zipcode mới có thể sử dụng đươc.

Huy Dũng mobile nhận mở khóa Billing Zipcode cho iPhone nhà mạng mỹ, với chi phí rẻ, code chính hãng từ nhà mạng, bảo hành vĩnh viễn cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ mua code mở mạng Billing Zipcode.

Billing Zipcode là gì ?

Billing code hiểu nôm na là mã số thông tin nào đó của người mua. Khi người mua đặt mua iphone online qua web AT&T, hệ thống Apple sẽ yêu cầu người mua cung cấp một số thông tin cần thiết (Fone No., SSN, Billing code). Sau đó, các thông tin đó sẽ được lưu lại trên sever của Apple. Đến khi người mua nhận được hàng, vào web của AT&T (att.com/activations) để actver thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập một số info của người mua để xác minh. Thông thường, Apple sẽ hỏi  bạn hai thông tin là billing zip code và SSN.

Ở đâu nhận mở mạng iPhone bị dính Billing Zipcode ?

Huy Dũng mobile, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chuyên sửa chữa, cũng như mở mạng, unlock các dòng điện thoại iPhone, chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách thoát khỏi tình trạng iPhone yêu cầu nhập mã Billing Zipcode,  quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy mà không còn sợ iPhone của mình biến thành cục gạch nữa.

Hỗ trợ mở khóa Billing Zipcode cho các nhà mạng:

[su_list icon=”icon: angle-double-right” icon_color=”#2f538a”]
  • AT&T,
  • T-mobile,
  • Verizon,
  • Sprint
[/su_list]

 Liên hệ Hotline: 0964424242 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ KTV phần mềm.

Huy Dũng mobile xin cam kết:

[su_list icon=”icon: angle-double-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Bảo hành vĩnh viễn dịch vụ mở mạng iPhone bị dính Billing Zipcode, sử dụng bình thường sau khi mở khóa thành công
  • Không giữ máy lại cửa hàng, có thể mở khóa từ xa cho những quý khách hàng ở xa
  • Qúa trình mở mạng nhanh chóng, từ 3-10 ngày hoàn tất quá trình mở khóa
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy tại chỗ, bao test tất cả mọi tính năng của máy.
[/su_list]

iPhone bị dính Billing Zipcode sẽ không thể sử dụng được, dù bạn có unlock lên quốc tế đi nữa, chính vì thế hãy để Huy Dũng mobile, hỗ trợ giúp đỡ quý khách, được phục vụ quý khách chính là niềm hân hạnh của tập thể đội ngũ KTV Huy Dũng mobile.

Chỉ đường
Liên hệ