Nhận unlock điện thoại Samsung Galaxy Note 8,s8,s8+,s7, nhà mạng AT&T lên quốc tế

Nhận unlock điện thoại Samsung Galaxy nhà mạng At&t lên quốc tế

Hầu hết  các chiếc điện thoại Samsung Note 8,s8,s8+,s7,S7 + nhà mạng at&T khi mang về Việt Nam thì không thể dùng được ngay, mà đòi hỏi bạn phải unlock mở mạng lên quốc tế mới có thể sử dụng các nhà mạng tại Việt Nam được. Bạn đang vẫn chưa rõ vấn đề này hoặc đang cần tìm nơi chuyên unlock mở mạng Samsung nhà mạng At&T, hãy đến Huy Dũng mobile, chúng tôi nhận unlock tất cả các model Samsung nhà mạng At&t lấy ngay, giá rẻ, bảo hành vĩnh viễn quốc tế.

Những mã model Samsung nhà mạng At&t nhận unlock:

  • S3 SGH-I747,S4 SGH-I337, S5 S5 (G900A),NOTE2 SGH-i317,Note 3 N900A,NOTE4 N910A,NOTE EDGE N915A, NOTE5 N920A,NOTE7 N930A, S6 G920A, S6EDGE G925A, S7 G930A, S7EDGE G935A, S8 G950A,S8+ G955A,NOTE8 N950A

Để biết rõ hơn về model máy và dịch vụ unlock samsung lấy liền tại Huy Dũng mobile, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0964424242 để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ.

Unlock mở mạng samsung lên quốc tế có bị khóa mạng trở lại không ?

Huy Dũng mobile là 1 trong những trung tâm hàng đầu tại TPHCM chuyên về lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, cũng như unlock mở mạng các dòng máy xách tay từ nước ngoài về Việt Nam với chi phí rẻ và chế độ bảo hành vĩnh viễn không bị khóa mạng trở lại quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Huy Dũng mobile.

Sau unlock sử dụng nhà mạng Việt Nam bình thường phải không ?

Điện thoại samsung của quý khách sau khi unlock tại Huy Dũng mobile sẽ sử dụng được các loại sim của nhà mạng việt nam. Qúy khách có thể mang theo sim để sau khi unlock xong thì gắn vào xài ngay.

Huy Dũng mobile luôn mang đến cho quý khách nhiều quyền lợi:

  • Unlock nhanh chóng lấy liền, quý khách được ngồi xem quá trình thực hiện
  • Bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ unlock Samsung nhà mang AT&T lên quốc tế
  • Chi phí unlock cực hợp lý phù hợp với túi tiền của khách hàng

Xem thêm video unlock Samsung lên quốc tế của nhà mạng At&T

 

Lựa chọn Huy Dũng mobile làm nơi unlock chiếc điện thoại Samsung của quý khách chính là quyết định đúng đắn, được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh của đội ngũ KTV chúng tôi. Cảm ớn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Chỉ đường
Liên hệ