Đối với dòng điện thoại Samsung galaxy Note 9 – S9 nhà mạng Sprint muốn sử dụng tại Việt Nam thì bắt buộc phải sử dụng đến dịch vụ Unlock mở mạng điện thoại, vậy nếu ở tại TPHCM thì có thể sử dụng dịch vụ này ở đâu, trung tâm nào. Hiện Huy Dũng mobile chuyên nhận mở mạng, unlock điện thoại Samsung galaxy Note 9-S9 nhà mạng Sprint lên quốc tế vĩnh viễn, nhanh chóng.

Samsung Galaxy nhà mạng Sprint là ?

Hiện nay trên thị trường ngoài phiên bản quốc tế thì còn có thêm phiên bản Samsung galaxy khóa nhà mạng trong đó có  khóa nhà mạng Sprint. Việc Samsung Galaxy khóa nhà mạng Sprint nhằm mục đích người dùng chỉ có thể sử dụng được nhà mạng đó mà không thể sử dụng các nhà mạng khác. Và để có thể sử dụng các nhà mạng Mobifone, Viettel hay Vinaphone ở Việt Nam thì bạn cần unlock chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9-S9 Sprint.

Unlock điện thoại Samsung Galaxy Note 9- S9 bằng cách nào ?

Cách hiện tại an toàn và tỷ lệ thành công 100% đó chính là mua code chính hãng của nhà mạng Sprint để mở mạng cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9-S9. Sau khi mở mạng xong điện thoại sẽ là bản quốc tế vĩnh viễn có thể sử dụng bất kỳ 1 nhà mạng nào trên thế giới, có đi công tác quốc gia nào cũng sử dụng được mà không giới hạn.

Ngoài Unlock mở mạng Samsung galaxy Note 9 –S9 , chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dòng điện thoại khác, liên hệ Hotline: 0964424242 – 0968364242 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chính KTV phần mềm Huy Dũng mobile.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Unlock của Huy Dũng mobile:

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Dễ dàng chuyển đổi các thẻ Sim giữa các nhà mạng trên các quốc gia khác
  • Nếu bạn đang đi du lịch, mua một thẻ SIM địa phương và tiết kiệm phí chuyển vùng
  • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến điện thoại Samsung S9 của bạn khi unlock tại Huy Dũng mobile.
  • Chế độ bảo hành vĩnh viễn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm
[/su_list]

Huy Dũng mobile mong rằng với những dịch vụ của trung tâm chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ giải đáp giúp quý khách hàng khi gặp phải những vấn đề nan giải. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực lớn lao cho trung tâm Huy Dũng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của huydungmobile.com.

Chỉ đường
Liên hệ