Apple Watch của bạn dính iCloud hoặc bạn đang có nhu cầu thanh lý chiếc Apple watch mình đang sử dụng mà không biết địa chỉ nào chuyên thu mua apple watch giá cao. Đừng lo lắng, hãy mang đến Huy Dũng mobile, chúng tôi chuyên nhận thu mua tất cả các seri đồng hồ Apple watch còn mới, đã qua sử dụng, bị dính icloud với giá cực cao tại tphcm.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Apple Watch:

Apple Watch: Phiên bản cơ bản với vỏ bằng thép không rỉ, ngoài phiên bản thép bạc thì có thêm phiên bản màu đen mà Apple gọi là Space Black Stainless Steel (đen không gian). Phiên bản đồng hồ này cũng là bản có nhiều lựa chọn dây đeo nhất với kim loại, nhựa và da. Màn hình sapphire chống trầy

Apple Watch Sport: Phiên bản đồng hồ nhẹ dành cho thể thao với chất liệu nhôm aluminum, cùng với đó là dây nhựa phù hợp. Ngoài ra thay vì sử dụng kính sapphire giống 2 phiên bản kia thì phiên bản sport này sử dụng kính Ion-X glass. Bạn cũng có 2 màu để lựa chọn là bạc và xám không gian (space gray)

Apple Watch Edition: Phiên bản đặc biệt với vỏ làm bằng vàng 18 karat, cùng với đó là dây da và chốt khoá cách điệu rất phù hợp với các bạn nữ.

Liên hệ Hotline: 0968364242 để được hỗ trợ trực tiếp dịch vụ thu mua Apple watch giá cao.

Quy trình thu mua Apple watch mới,cũ :

  • Quý khách thông báo đời máy apple watch cần bán (Series 1, Series 2)
  • Tình trạng đồng hồ apple watch mới nguyên seal, đã qua sử dụng, Apple watch xách tay hay chính hãng (apple watch xách tay Mỹ,Nhật,ÚC,Singapore, Chính Hãng VN.)
  • Chúng tôi báo giá ngay qua điện thoại.
  • Đến tận nơi,tận nhà thu mua nhanh gọn tại TP.HCM.

Lựa chọn Huy Dũng mobile làm địa chỉ thu mua Apple watch chính là sự lựa chọn thông minh của quý khách. Luôn luôn mang đến cho quý khách hàng giá cả thu mua tốt nhất trên thị trường, quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp dịch vụ thu mua của chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã tham khảo và sử dụng dịch vụ thu mua Appl watch của Huy Dũng mobile.

Hỗ trợ tư vấnNhấn để gọi 0964.42.42.42
Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ