iPhone 6s  là một trong những dòng máy cao cấp nhất trên thị trường.IPhone 6 là dòng máy được đánh giá cao về độ bền và khả năng tiêu thụ pin nhưng sau khi sử dụng một thời gian dài thì iPhone 6 cũng không thể tránh khỏi tình trạng pin bị chai ,bị phồng ,lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng pin bị hư hỏng.

Pin iPhone vốn là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy,một khi pin bị hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của điện thoại .Bởi vậy việc thay một cục pin mới cho chiếc điện thoại của mình là điều vô cùng cần thiết để chiếc iphone của bạn có thể trở lại hoạt động bình thường.

Một số dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại iphone 6s của bạn đã đến lúc phải thay cho nó một cục pin mới:

 • Khi đang sử dụng ,iPhone 6s có hiện tượng tụt pin đột ngột,máy dùng bị đơ,bỗng dưng điện thoại bị tắt nguồn ,khi mở lên thì số lượng phần trăm pin đã bị giảm đáng kể. Còn nếu sau khi máy tắt nguồn và không mở màn hình lên được nữa thì bạn có thể tham khảo bài viết: Khi nào cần thay màn hình và mặt kính iphone 6s.
 • Khi sử dụng iPhone có hiện tượng nóng máy mặc dù mới sử dụng trong một thời gian ngắn
 • Khi sạc pin thì điện thoại không vào pin hoặc vào pin rất nhanh và sử dụng pin chỉ được một thời gian ngắn là tắt nguồn
 • iPhone 6 của bạn khi sạc báo lên phần trăn pin ảo không chính xác hoặc không nên được phần trăm pin

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng pin iPhone bị hư hỏng:

 • Do người dùng làm rơi,va đập mạnh,để pin vào nước
 • Sử dụng thiết bị sạc pin kém chất lượng,không đúng chính hãng.Sạc pin không đúng cách .Không biết cách bảo quản pin như vừa sạc vừa dùng máy,chơi game ,nghe nhạc liên tục trong một thời gian dài

>>> Đến lúc này không có lý do gì khiến bạn từ chối để thay thế cho chiếc iPhone của mình một chiếc pin mới.Vậy để thay cho chiếc điện thoại một chiếc pin chính hãng có giá bao nhiêu tiền,câu hỏi đó hiện đang được nhiều người dùng quan tâm. Bạn có thể xem và tìm hiểu điều đó tại đây: Thay pin iPhone 6s.

Thay pin iPhone 6s chính hãng giá bao nhiêu tại thành phố Hồ Chí Minh?

 • Tại Thành Phố HCM có rất nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa, thay pin iPhone 6s.Nếu như người dùng có thể nắm bắt được giá cả thị trường thì sẽ rất đơn giản cho việc thay pin,tránh tình trạng bị hớ khi không biết giá cả.
 • Giá của một cục pin iPhone  dao động từ 150k -400k tùy vào từng loại .Đối với dòng máy càng cao thì giá cả của nó càng đắt.

Bảng giá thay pin iPhone 6s chính hãng tại Thành Phố HCM

 • Giá thay pin iPhone 6:200.000đ ,được bảo hành trong vòng 6 tháng ,một đổi một
 • Giá thay pin iPhone 6s Plus :250.000đ ,được bảo hành trong vòng 6 tháng,một đổi một
 • Giá thay pin iPhone 6Plus :200.000đ , được bảo hành trong vòng 6 tháng ,một đổi một
 • Giá thay pin iPhone 6s :200.000đ ,được bảo hành 6 tháng ,một đổi một

Mời các bạn tham khảo thêm video thay Pin iPhone tại đây

Với một bảng giá uy tín như trên ,bạn có thể thay cho mình một chiếc pin chính hãng giúp điện thoại hoạt động lại một cách bình thường và tốt nhất.

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ