Thay Pin iPhone 6s trong 5 phút thử thách  dành cho KTV Huy Dũng

Chiếc iPhone 6s của anh Hoàng quận 5, đến Huy Dũng mobile vào lúc 18h50, theo như thời gian làm việc của trung tâm là 9h sáng – 18h, tuy nhiên vì tính cấp bách, trung tâm vẫn cố gắng giúp anh Hoàng thay viên Pin mới trong thời gian sớm nhất. Lúc đó chiếc iPhone 6s của anh nằm trong tình trạng chai Pin, báo Pin ảo. 

thay-pin-iphone-6s

Tình trạng máy: Do thường xuyên sử dụng điện thoại cho công việc, nên anh Hoàng vừa sạc vừa sử dụng theo thời gian Pin có dấu hiệu báo ảo và mau hết Pin. Anh Hoàng đồng ý sử dụng dịch vụ và KTV tiến hành kiểm tra và thay viên Pin mới cho anh Hoàng.

KTV Huy Dũng mobile chia sẻ: Việc thay Pin iPhone 6s cũng đòi hỏi tính tỉ mĩ bởi thiết kế iPhone 6s không giống như những dòng iPhone trước. Cũng có thể nói là khó với KTV có tay nghề kém. Tuy nhiên, hôm nay KTV Huy Dũng sẽ tự lập kỷ lục riêng cho chính mình với việc thay viên Pin mới chi trong vòng 5 phút.

Video thay Pin iPhone 6s của KTV Huy Dũng trong vòng 5 phút

Điểm khác biệt: Qúa trình thay mới nhanh chóng, đạt độ chính xác cao, không tốn thời gian chờ đợi quá lâu, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng nếu có công việc gấp. Đặc biệt, quý khách có thể xem trực tiếp quá trình thay Pin từ KTV của chúng tôi, điều này giúp quý khách tránh khỏi tình trạng luộc đồ khá phổ biến hiện nay.

Chỉ đường
Liên hệ