Thời gian gần đây nhiều quý khách hàng gặp tình trạng mua phải máy của người khác, một thời gian sau bị khóa hoàn toàn không can thiệp được gì, do máy đến hạn không đóng cước. Và trong trường hợp này họ đều từ chối bảo hành. Đặc biệt là dòng Oppo rất hay gặp phải tình trạng như vậy ? Làm sao đây ?

Đừng lo lắng, Huy Dũng mobile chuyên nhận mở khóa từ xa máy trả góp Oppo với chi phí phù hợp với túi tiền của khách hàng, không động đến phần cứng, mở khóa xong sử dụng bình thường mọi tính năng của máy, quý khách sẽ hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi

Đặc điểm nhận dạng máy trả góp Oppo bị khóa:

[su_list icon=”icon: star-o” icon_color=”#2f538a”]
  • Khóa hết Download mode – OEM – Recovery các can thiệp bằng phím cứng và phần mềm đều bị ngăn chặn. Trong Setting/cài đặt dòng khôi phục cài đặt gốc bị ẩn (mờ đi).
  • Khi khởi động có kèm logo và thông báo của 1 nhà mạng hoặc của 1 điểm bán lẻ khác về máy đang nằm trong chính sách của họ. Trong menu có biểu tượng F.Knox những điều này chắc chắn dễ nhận biết hơn.
[/su_list]

Vậy mở khóa máy trả góp Oppo ở đâu ?

[su_list icon=”icon: star-o” icon_color=”#2f538a”]
  • Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách, chúng tôi nhận mở khóa nhanh chóng, không can thiệp phần cứng, máy hoạt động trơn tru đầy đủ mọi tính năng như một chiếc máy mới.
[/su_list]

Ưu điểm khi mở khóa máy trả góp Oppo tại Huy Dũng mobile:

[su_list icon=”icon: star-o” icon_color=”#2f538a”]
  • Mở khóa máy trả góp Oppo nhanh chóng, sử dụng ngay
  • Mở khóa máy trả góp bằng phần mềm, không động đến phần cứng
  • Ngồi xem trực tiếp quá trình mở khóa máy trả góp Oppo
  • Chế độ ưu đãi về giá đa dạng cho khách hàng thân thiết tại Huy Dũng mobile
[/su_list]

Huy Dũng mobile tin rằng, với sự chuyên nghiệp và độ chuyên môn cao của đội ngũ KTV có thể giúp quý khách mở khóa điện thoại trả góp Oppo với thời gian nhanh nhất. Ở đâu quý khách cần ở đó sẽ có Huy Dũng mobile phục vụ, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ đường
Liên hệ