Bạn trong quá khứ có ý muốn mua một chiếc iPhone lock. Nhưng bạn trăn trở không biết nên mua iPhone lock nhà mạng nào là thế hệ mới. Chúng ta hãy cùng khám phá về lỗi đó qua bài viết sau đây để biết mua loại nào là cao cấp nhé.

Nên mua iPhone lock nhà mạng nào

1. iPhone bản khóa mạng là gì?

iPhone hàng xách tay là version thuộc quyền phân phối của các nhà mạng nước ngoài. Bạn có khả năng hiểu dễ dàng Tương tự như nhà mạng viettel hay vinaphone ở VN họ cũng độc quyền cung cấp một vài dòng smartphone mà chỉ có thể sử dụng sim của riêng nhà mạng ấy, khi bạn lắp sim của nhà mạng khác thì không quá lớn sóng và không bắt đầu nghe, gọi hay nhắn tin được.

Với mục đích quyến rũ được nhiều khách sử dụng mạng của bản thân, các nhà mạng nước ngoài thường bán iPhone lock có giá tốt hơn so với iPhone world. Nắm bắt được nét riêng biệt này, các thương lái tại VN đã nhập các iPhone lock này để bán vì hầu hết người sử dụng tại VN thích hàng đẹp nhưng giá lại rẻ. 

2. Ưu và nhược điểm khi mua iPhone lock.

– Ưu điểm: iPhone lock có ưu thế duy nhất đó là giúp bạn tiết kiệm được chi phí do giá ở iPhone lock thấp hơn giá thành của iPhone world. Bạn vẫn có cơ hội mua cho mình một sản phẩm cao cấp nhưng với giá rẻ hơn.

Nếu bạn vận may có thể  mua được iPhone lock với mạng unlock giá tốt thì chỉ cần mua code để unlock iPhone 5s của bạn đã trở nên iPhone world.

– Nhược điểm: Bạn cần bỏ thêm số tiền để mua sim ghép hoặc mua code của nhà mạng bị khóa để unlock iPhone. Trong trường hợp bạn dùng sim ghép để unlock thì hay gặp phải tình trạng sóng không ổn định, chập chờn, hay không thể nạp tiền cũng như là test account trực sau đó cách truyền thống. Hoặc gặp phải một số lỗi khác như: không được trang bị được facetime, lỗi SMS, gặp khó khăn khi lên đời OS, sập nguồn…

3. Nên mua iPhone lock nhà mạng nào?

Để nhận xét iPhone lock nhà mạng nào là tốt có nghĩa là bạn có thể mua code để unlock thành iPhone world. Có một vài dòng iPhone lock mà người mua không thể mua code để unlock hoặc mua được code nhưng cũng không được như bản iPhone world.

Nên mua iPhone lock của nhà mạng AT&T hoặc ZP

Và ngày nay mua iPhone lock có số IMEI đầu 013 nhà mạng ZP hay của nhà mạng AT&T là tối ưu vì bạn có khả năng mua code iphone và lên được iPhone world tại các cửa hàng Sim ghép heicard, sim ghép iphone giá tốt trên toàn quốc.

như thế, qua bài viết này hẳn người dùng đã biết nên mua iPhone lock của nhà mạng nào rồi đúng không nào? Chúc người dùng vận may!

Chỉ đường
Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ