Unlock Iphone 6 bằng code đang là phương án được nhiều người lựa chọn, khi muốn mở khóa cho dế yêu của mình. Cách làm này được đánh giá là mang nhiều ưu điểm nổi trội và đem đến vô số lợi ích cho người dùng. Nhưng cách Unlock Iphone 6 được thực hiện như thế nào?

Unlock Iphone 6 bằng code là gì?

Một chiếc Iphone 6 lock sẽ không thể nào nghe gọi được nếu như bạn không Unlock cho nó. Lý do là vì dòng sản phẩm này thường chỉ được dùng trong nội địa và nó sẽ bị khóa mạng nếu bị mang ra khỏi phạm vi lãnh thổ.

Để khôi phục tính năng nghe gọi của dòng Iphone 6 lock nhiều người đã chọn mua mã code chính hãng để mở khóa cho điện thoại. Nó được đánh giá là phương pháp đơn giản và hữu hiệu trong việc Unlock Iphone 6.

Cụ thể hơn, việc Unlock Iphone 6 bằng code chính là việc sử dụng mã code chính hãng của nhà mạng để Unlock cho Iphone. Cách làm này không hề làm ảnh hưởng đến cấu hình hoặc cấu tạo của dế yêu.

Ưu diểm của việc Unlock Iphone 6 bằng code là gì?

So với cách Unlock Iphone 6 bằng sim ghép hoặc tác động đến phần cứng, thì Unlock Iphone 6 bằng code được ưa chuộng hơn cả. Nguyên nhân là vì:

Mở khóa Iphone 6 bằng mã code sẽ biến một chiếc Iphone lock thành một chú dế đẳng cấp mang phiên bản quốc tế. Tính năng này được duy trì vĩnh viễn, nên sẽ không ai phát hiện ra dế yêu của bạn đã từng là Iphone 6 lock.

Unlock Iphone 6 bằng code giúp điện thoại bắt sóng khỏe, nên không hề xảy ra hiện tượng chập chờn như khi mở khóa bằng sim ghép. Nhờ vậy mà người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ được nhà mạng cung cấp và không còn lo sợ tình trạng lỗi sẽ xảy ra.

Nâng tầm giá trị cho chiếc điện thoại. Điều này đặc biệt có lợi khi bạn muốn lên đời cho chú dế của mình bằng một chiếc Iphone 7 hoặc 8.

Người dùng có thể tiến hành Unlock Iphone 6 bằng code từ xa mà không cần phải đem máy đến tận cửa hàng. Nó sẽ mang lại sự tiện lợi khá cao.

Mở khóa Iphone 6 bằng code không hề tác động đến phần cứng máy. Do đó, chất lượng sản phẩm được giữ nguyên 100%.

Cách Unlock Iphone 6 bằng code như thế nào?

Việc Unlock Iphone 6 S bằng code được tiến hành thông qua một quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra số IMEI của máy được in trong vỏ hộp hoặc bên trong máy. Sau đó cung cấp mã số IMEI và nhà mạng đã khóa cho trung tâm mã code.

Bước 2: Thanh toán chi phí mua mã code cho phía trung tâm và đợi kết quả thay đổi mã code.

Bước 3: Khi được thông báo việc thay đổi mã code thành công, bạn có thể lắp sim vào điện thoại để sử dụng như thông thường.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý lúc này chính là bạn phải chọn được cho mình một trung tâm bán mã code uy tín. Việc làm này sẽ giúp khách hàng bảo vệ được túi tiền của mình.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu Unlock Iphone 6 và tất cả các dòng Iphone khác bằng code, bạn hãy liên hệ Trung Tâm Unlock Iphone Huy Dũng. Đây chính là đơn vị chuyên mở khóa Iphone chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn những mã code chính hãng, chất lượng cao. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng mở khóa thành công cho chiếc Iphone 6 của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Chỉ đường
Liên hệ