Như các bạn đã biết, vừa qua Apple đã tiến hành khóa mạng iPhone lock Mỹ dùng SIM ghép 4G. Nhiều người dùng iPhone lock Mỹ hiện đang “điêu đứng” không biết phải làm sao. Nhiều người dùng hiện đang cân nhắc mua code cho iPhone X,8,8+ Verizon để biến máy thành bản quốc tế. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ Unlock iPhone X,8,8+ Verizon ?

Nếu bạn ở tại TPHCM hoặc bất kỳ nơi đâu, có thể liên hệ đến Huy Dũng mobile để nhận được sự hỗ trợ này, chúng tôi chuyên nhận unlock iPhone X,8,8+ Verizon lên quốc tế vĩnh viễn, kèm chế độ bảo hành vĩnh viễn, cam kết không động đến phần cứng, không giam máy lại tại cửa hàng, hỗ trợ tất cả tỉnh thành và các quốc gia khác trên thế giới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Huy Dũng mobile.

Cách nhận biết chiếc  iPhone X,8,8+ bị khóa mạng:

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Cách nhanh nhất để phân biệt iPhone bản Lock và bản quốc tế tại Huy Dũng mobile. Với iPhone tích hợp quá nhiều công nghệ tiên tiến vì vậy sim-lock cũng là một trong những công nghệ đó. Để kiểm tra bản lock hay quốc tế rất đơn giản: Chỉ cần bỏ sim Việt Nam vào nếu sim báo lỗi sau thì máy của bạn là locked-khóa mạng.
  • Huy Dũng mobile tự hào là Trung tâm chuyên Unlock – Mở Mạng – Bẻ Khóa điện thoại di động hàng đầu Việt Nam, đặt biệt với dòng iPhone xách tay cần phải unlock thông qua nhà mạng để sử dụng mạng di động của Việt Nam. iPhone khóa mạng hiện nay được xách tay từ nhiều nước về như: USA, Nhật, UK,…
[/su_list]

Hướng dẫn sử dụng mã code khi unlock lên quốc tế:

Đầu tiên để giải mã Unlock mở khóa được iPhone bằng code đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp imei và nhà mạng khóa máy để nhận code unlock. Bạn chỉ cần thực hiện trực tiếp thông qua Server Apple nên không cần phải nhập mã Code để mở mạng iPhone.

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Bước 1: Bạn cung cấp số imei và nhà mạng khóa máy.
  • Bước 2: Bạn đồng ý dịch vụ để thanh toán để nhận mã Code tại cửa hàng.
  • Bước 3: Bạn bỏ sim vào máy kích hoạt iPhone lên sóng nhận sim ngay.
[/su_list]

Liên hê Hotline: 0964424242 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chính KTV phần mềm Huy Dũng mobile.

Một số lợi ích khi Unlock iPhone X,8,8+ Verizon tại Huy Dũng mobile:

[su_list icon=”icon: mail-forward” icon_color=”#2f538a”]
  • Hoàn toàn không tháo máy, Unlock trực tiếp trên server khóa mạng mà không can thiệp máy
  • Máy được mở khóa thành phiên bản quốc tế và được bảo hành vĩnh viễn trọn đời
  • Các hoạt động trên máy bình thường không phải thao tác khi bật hay tắt máy.
  • Thời gian mở mạng nhanh chóng, đúng thời gian  báo với khách hàng
  • Unlock cho iPhone X,8,8+ Verizon có thể dùng sim của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam cũng như khi ra nước ngoài
[/su_list]

Huy Dũng mobile mong rằng với những dịch vụ của trung tâm chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ giải đáp giúp quý khách hàng khi gặp phải những vấn đề nan giải. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực lớn lao cho trung tâm Huy Dũng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của huydungmobile.com.

Chỉ đường
Liên hệ