Không phải tự nhiên mà việc mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus lại trở nên phổ biến hơn bất kỳ cách Unlock Iphone nào khác. Nguyên nhân là vì phương pháp này mang đến nhiều lợi ích cho cả dế yêu và người sử dụng. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus.

Mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus nâng cấp máy thành bản quốc tế

Như chúng ta đã biết, một chiếc Iphone 7, 7 Plus bản lock sẽ không thể nào nghe gọi được nếu nó chưa được Unlock. Trong trường hợp này, cách mở khóa phổ biến nhất chính là mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus.

Theo đó, bạn chỉ cần gửi số IMEI trên máy cho trung tâm bán mã code, vài ngày sau dế yêu của bạn sẽ được thay đổi mã code. Việc làm này không chỉ giúp cho chiếc Iphone 7, 7 Plus có thể nghe gọi như bình thường, mà nó còn nâng đời cho dế yêu của bạn.

Hay nói cách khác, chiếc Iphone 7, 7 Plus ngay khi được thay đổi mã code sẽ trở thành dòng Iphone phiên bản quốc tế. Nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, dù là trong nước hay nước ngoài.

Điều tuyệt vời hơn là trong trường hợp bạn muốn nâng cấp dế yêu lên Iphone 8, thì giá thu mua của nó cũng cao hơn dòng Iphone lock rất nhiều. Con số chênh lệch giữa 2 dòng máy có thể lên đến 2.000.000Đ/ máy.

Mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus giúp máy bắt sóng khỏe

Với những ai đã từng unlock Iphone bằng sim ghép sẽ cảm nhận được sâu sắc sự bất tiện của cách làm này.

Cụ thể hơn, một chiếc Iphone được mở khóa bằng sim ghép thường có sóng mạng rất chập chờn. Chưa kể các lỗi về phần mềm cũng liên tục xảy ra, khiến mọi người khá bực mình.
Nhưng nếu như bạn mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus thì sẽ không có tình trạng này xuất hiện. Thay vào đó, sóng mạng của dế yêu lúc này vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể nghe gọi thả ga mà không sợ bị mất sóng, hay mạng chập chờn. Nhờ vậy mà nó giúp cho người dùng có được sự yên tâm tuyệt đối, khi sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung ứng.

Mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus an toàn cho máy

Nhiều người cho biết, sau khi mở khóa cho chiếc Iphone 7, 7 Plus bằng cách tác động vào phần cứng họ đã vô cùng hối hận. Do dế yêu khi này đã không còn sở hữu được vẻ đẹp hoàn hảo như lúc ban đầu. Kéo theo đó là hàng loạt các vấn đề hư hỏng khác xuất hiện.

Để tránh tình trạng này, thì việc chọn mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus là lựa chọn an toàn hơn cả. Vì cách làm này không hề xâm phạm vào bất kỳ chi tiết nào của máy. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những vấn đề rắc rối có thể xảy ra.

Mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus tiện lợi

Khi chọn mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus, bạn không cần phải mang máy đến tận cửa hàng để tiến hành lắp sim hay tháo rời như những cách thông thường. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện thao tác mua bán → Unlock Iphone trên một laptop được kết nối Internet.

Rõ ràng phương pháp này mang đến sự tiện lợi cao. Giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Nếu có nhu cầu mua code Unlock Iphone 7, 7 Plus, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Unlock Iphone Huy Dũng tại:

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Chỉ đường
Liên hệ